congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Vượt qua nỗi buồn chán trong công việc

Đã xem: 1,468
Cập nhât: 10 năm trước
Công việc hàng ngày của bạn khá nhàn rỗi và nhàm chán. Một hai năm đầu, bạn chưa cảm thấy gì; càng về sau bạn càng thấy sợ phải đến cơ quan, làm những công việc giống hệt nhau mỗi ngày. > Những công việc không gây buồn chán > Cách tìm lại niềm vui trong cuộc sống > Bật mí một số loại thực phẩm giúp cải thiện tâm trạng > Bí quyết

Công việc hàng ngày của bạn khá nhàn rỗi và nhàm chán. Một hai năm đầu, bạn chưa cảm thấy gì; càng về sau bạn càng thấy sợ phải đến cơ quan, làm những công việc giống hệt nhau mỗi ngày.

> Những công việc không gây buồn chán

> Cách tìm lại niềm vui trong cuộc sống

> Bật mí một số loại thực phẩm giúp cải thiện tâm trạng

> Bí quyết tìm thấy niềm đam mê công việc

> Cải thiện tâm trạng bằng thực phẩm nào đây?


Mỗi ngày đi làm là một ngày buồn chán. Bạn có thể kiếm cho mình một công việc bán thời gian khác, để mỗi ngày luôn là một ngày mới. Có 7 công việc làm thêm cho bạn chọn:

Viết một cuốn sách: Bạn có thể chuyển những kiến thức nghề nghiệp của mình thành một cuốn tiểu thuyết, cuốn sách giáo khoa hoặc cẩm nang đào tạo nghề lắm chứ.

Thuyết giảng: Bạn thử thuyết giảng về nghề nghiệp của mình cùng những khó khăn và những cách giải quyết tại những cuộc họp chuyên ngành xem sao.

Tư vấn: Làm tư vấn cho những công ty nhỏ, không yêu cầu quá cao về nhân viên tư vấn.

Đi làm tình nguyện: Dành thời gian đến các trường học giúp sinh viên hiểu hơn về lĩnh vực bạn đang làm việc cũng như đào tạo những kỹ năng cần thiết cho thành công của các em sau này quả là một công việc thú vị và ý nghĩa.

Dạy học: Liên hệ với các trung tâm giáo dục hoặc trung tâm dạy nghề để có thể lên lớp dạy những khóa học liên quan đến chuyên môn nghề nghiệp của bạn.

Thành lập một hiệp hội: Sáng lập một hiệp hội chuyên ngành với mục đích cung cấp và chia sẻ những kiến thức và thông tin chuyên môn với đối tượng liên quan đến nghề nghiệp của bạn.

Hoạt động kinh doanh riêng: Tìm hiểu nhóm đối tượng không thuộc khách hàng của công ty bạn, thành lập công ty riêng dù mới đầu chỉ có mình bạn điều hành, nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ mà đối tượng ấy cần đến.

>> Kỹ năng giúp bạn không buồn chán trong công việc

Đăng bởi Huyen Nguyen 26-02-2014 1468

Chuyên mục: Chuyện công sở

Tin nổi bật Chuyện công sở