congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Các chàng nghĩ gì trước gái ế?

Đã xem: 1,831
"Trông cũng xinh đẹp, công việc ngon lành, gia đình bình thường. Giờ vẫn một mình chắc bị gì đây mà", đây là suy nghĩ thường thấy nhất ở các chàng khi gặp các nàng đơn bóng. Ngày xưa, các cô gái đã "lấy chồng từ thuở mười lăm", còn ngày nay các cô đã ba mươi mà vẫn đi về một bóng, thế nên đi đâu

"Trông cũng xinh đẹp, công việc ngon lành, gia đình bình thường. Giờ vẫn một mình chắc bị gì đây mà", đây là suy nghĩ thường thấy nhất ở các chàng khi gặp các nàng đơn bóng.

Ngày xưa, các cô gái đã "lấy chồng từ thuở mười lăm", còn ngày nay các cô đã ba mươi mà vẫn đi về một bóng, thế nên đi đâu cũng có người trêu chọc là "gái ế".

Nói thì trêu chọc nhau nhưng thực sự trong cái đùa cũng có cái thật đấy! Ở cái tuổi cặp kề 30 mà không yêu, không lấy chồng mặc dù điều kiện đạt chuẩn, công việc tốt, ngoại hình xinh xắn, tính nết vui tươi.

Tại vì sao thì chỉ có các nàng mới biết được nguyên nhân thực sự. Còn các chàng, bạn biết các chàng nghĩ gì khi gặp các nàng đơn thân lẽ bóng ở cái tuổi gọi là ế không?

Nàng này chắc khó rung động

Có tiêu chuẩn rõ ràng, lý trí hẳn hoi, nhưng các nàng lại còn yêu  cầu phải có cảm xúc, phải rung động thật sự. "Khó làm nàng rung động lắm. Sao mà tán được trời", chàng sẽ nghĩ vậy.

Tuy nhiên, với các nàng này, khó làm nàng rung động bằng những cử chỉ trực diện, nhưng có thể làm nàng cảm động bằng những hành động đẹp dành cho những người xung quanh.

Các chàng nghĩ gì trước gái ế?

“Tiêu chuẩn” bạn trai cao quá

Nếu như thời sinh viên, “tiêu chuẩn” chỉ đơn giản là học những trường đại học thuộc top trên, hài hước, vui vẻ thì khi ra trường va chạm nhiều, tiếp xúc với nhiều người thành đạt khiến nàng tạo ra một so sánh ngầm rồi xây dựng những “tiêu chuẩn ngầm” như xe xịn, nhà đẹp, thành đạt… "Mình chắc không thuộc típ này, tự loại luôn từ vòng gửi xe", chàng nghĩ.

Không hiểu có bị gì không?

"Trông cũng xinh đẹp, công việc ngon lành, gia đình bình thường. Giờ vẫn một mình chắc bị gì đây mà", đây là suy nghĩ thường thấy nhất ở các chàng khi gặp các nàng đơn bóng.

Tuy nhiên, không cứ phải bị gì mới vậy.  Đơn giản là lối sống của nàng vậy, chưa thích ràng buộc sớm, bị cuốn vào công việc quá nhiều. Và đôi khi, như các cụ vẫn nói, một phần do duyên số nữa.

Do vậy các chàng nếu thấy các nàng lẻ bóng mà hợp với mình thì cứ xúc tiến việc 'cưa cẩm' thôi, ngại ngần hay nghi ngờ hoàn toàn không cần thiết.

Đích thị là bệnh đa nghi đây mà

Thường các chàng nghĩ rằng, có thể do đã trưởng thành, va vấp nhiều trong cuộc sống, các nàng cũng dần mất đi sự tin tưởng vào đàn ông. Sự nghi ngờ, dò xét lời nói, hành động của đối tượng sẽ trở nên kỹ lưỡng hơn. Không trẻ trung như các cô gái 18 nghĩ tình yêu chỉ toàn màu hồng.

"Nếu muốn chinh phục, đầu tiên phải xây dựng hình ảnh đáng tin cậy cho nàng đã", Văn Hưng, một chàng đang tính 'xúc tiến' cô nàng mới quen, cho biết.

Cao không với tới, dưới chẳng thèm

"Xinh đẹp giỏi giang thế, chắc cần người đàn ông hơn mình rất nhiều, hơn về tất cả mọi mặt thì mới phù hợp, nhưng mấy ông đó không yêu nàng. Chắc lại không thích những người dưới cơ. Không tự hạ tầm thì còn ở vậy dài", suy nghĩ của nhiều chàng là vậy.

Theo NCDT

 


Chuyên mục: Chuyện công sở

Tin nổi bật Chuyện công sở