congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Xem giải đua NASCAR suốt hơn 2 năm cùng... xác chết

Đã xem: 915
Cập nhât: 11 năm trước
Mời bạn bè đến nhà để tụ tập và cùng xem giải đua NASCAR vào mỗi chủ nhật dường như đã trở thành thói quen khó bỏ của nhiều người hâm mộ tại Mỹ. Tuy nhiên, hiếm ai dám ngồi xem giải đua NASCAR trong suốt hơn 2 năm liền cùng một tử thi như cụ bà tại Jackson, bang Michigan, Mỹ. Tín đồ giải đua NASCAR có thần kinh thép kể trên chính là cụ bà Linda Chase,

Mời bạn bè đến nhà để tụ tập và cùng xem giải đua NASCAR vào mỗi chủ nhật dường như đã trở thành thói quen khó bỏ của nhiều người hâm mộ tại Mỹ. Tuy nhiên, hiếm ai dám ngồi xem giải đua NASCAR trong suốt hơn 2 năm liền cùng một tử thi như cụ bà tại Jackson, bang Michigan, Mỹ.

Xem giải đua NASCAR suốt hơn 2 năm cùng... xác chết  Read more: https://autopro.com.vn/2012071305085841ca2634/xem-giai-dua-nascar-suot-hon-2-nam-cung-xac-chet

Tín đồ giải đua NASCAR có thần kinh thép kể trên chính là cụ bà Linda Chase, năm nay 72 tuổi. Theo tiết lộ với chính quyền địa phương, bà Chase đã giữ thi thể của ông Charles Williams Zigler trong nhà suốt 18 tháng qua. Được biết, ông Zigler lúc sinh thời là bạn cùng phòng với bà Chase.

Theo bà Chase, ông Zigler đã qua đời vào Giáng sinh năm 2010, hưởng thọ 67 hoặc 68 tuổi. Sau khi ông Zigler chết, bà Chase vẫn giữ nguyên xác của người bạn cùng phòng trên ghế. Trong suốt 18 tháng qua, bà thường xuyên lau rửa và thay quần áo cho thi thể của ông Zigler để tránh bốc mùi.

Khi xem giải đua NASCAR trên TV, bà Chase vẫn tiếp tục nói chuyện với cái xác như hồi ông Zigler còn sống. "Tôi không muốn sống một mình", bà Chase giải thích với tờ M Live. "Ông ấy là người duy nhất đối xử tốt với tôi".

Theo chính quyền địa phương, hai người đã sống cùng nhau trong 10 năm. Tuy nhiên, hai người chỉ là bạn bè đơn thuần. Qua khám nghiệm tử thi, các bác sỹ kết luận ông Zigler chết vì nguyên nhân tự nhiên chứ không phải do mưu sát.

Một số người nghi ngờ, việc bà Chase giữ xác ông Zigler suốt hơn 2 năm không phải là hành động hoàn toàn trong sáng. Thay vào đó, bà Chase đã sử dụng tiền bảo hiểm xã hội của ông Zigler. Nếu chính quyền tìm ra chứng cứ xác thực, bà Chase có thể sẽ phải hầu tòa.


Chuyên mục: Tin tức Thể thao

Tin nổi bật Tin tức Thể thao