congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Trương Thị May đi chùa phóng sinh cá

Đã xem: 2,113
Cập nhât: 10 năm trước
Dậy từ lúc 3h sáng, Á hậu các dân tộc Việt Nam vẫn vô cùng tươi tắn và tràn đầy năng lượng khi tham gia các hoạt động mang tính chất xã hội, từ thiện có ý nghĩa.    Là một "người đẹp Phật pháp", một ngày mới của Trương Thị May thường bắt đầu từ rất sớm. Hôm chúng tôi gặp May là lúc cô phải thức từ 3h sáng để chuẩn bị mọi

Dậy từ lúc 3h sáng, Á hậu các dân tộc Việt Nam vẫn vô cùng tươi tắn và tràn đầy năng lượng khi tham gia các hoạt động mang tính chất xã hội, từ thiện có ý nghĩa.


   Là một "người đẹp Phật pháp", một ngày mới của Trương Thị May thường bắt đầu từ rất sớm. Hôm chúng tôi gặp May là lúc cô phải thức từ 3h sáng để chuẩn bị mọi thứ, lên đường thẳng tiến chùa Quan âm tu viện để mừng chúc thọ sinh nhật của sư phụ lần thứ 76.

Trương Thị May cho biết, do thường xuyên tập luyện thể dục và có chế độ ăn chay trường thích hợp nên sức khỏe của cô khá tốt. Việc dậy sớm bắt đầu cho một ngày mới khi mặt trời chưa ló rạng cũng đã quen, đi vào quỹ đạo nên cô cảm thấy hoàn toàn thoải mái, tươi tỉnh.Sau khi chúc thọ sư phụ xong, Trương Thị May lại tiếp tục hành trình ngày mới bằng việc theo gia đình và sư cô Hương Nhũ về Thiên quan ni tự (Đồng Nai) để phát quà từ thiện cho người mù và người khuyết tật. Trương Thị May chia sẻ: "Trong cuộc sống xung quanh chúng ta vẫn còn đó những mảnh đời khó khăn và bất hạnh.

Chia sẻ một chút tấm lòng và dành tình thương cho cộng đồng là điều mà May được sư phụ và mẹ luôn chỉ dạy, trong khả năng những gì có thể làm thì May sẽ cố gắng làm để san sẻ với mọi người".

Không chỉ tham gia phát quà từ thiện cho người mù và khuyết tật, trong ngày hôm đó, Trương Thị May còn theo sư cô Hương Nhũ phóng sinh cá.


Tin nổi bật Tin tức Thời trang Làm đẹp Showbiz Giải trí Nghề nghiệp Hình ảnh