congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Phim hoạt hình về Jenson Button và Lewis Hamilton

Đã xem: 1,558
Cập nhât: 11 năm trước
Kết hợp với hãng phim hoạt hình Framestore nổi tiếng từng giành giải Oscar, đội đua McLaren đã tạo ra 12 đoạn clip ngắn trong series quảng cáo mới mang tên Tooned. Trong đó, 2 nhân vật chính là các tay lái Jenson Button và Lewis Hamilton hiện đang phục vụ dưới trướng McLaren.   Đây là hoạt động quảng cáo trước thềm chặng đua Anh GP. Kênh truyền hình Sky TV của Anh

Kết hợp với hãng phim hoạt hình Framestore nổi tiếng từng giành giải Oscar, đội đua McLaren đã tạo ra 12 đoạn clip ngắn trong series quảng cáo mới mang tên Tooned. Trong đó, 2 nhân vật chính là các tay lái Jenson Button và Lewis Hamilton hiện đang phục vụ dưới trướng McLaren.

 

Phim hoạt hình về Jenson Button và Lewis Hamilton

Đây là hoạt động quảng cáo trước thềm chặng đua Anh GP. Kênh truyền hình Sky TV của Anh đã phát sóng tập đầu tiên trong series với tên gọi Wheel Nuts. Được biết, nội dung của tập đầu tiên là cảnh đội đua McLaren tích cực chuẩn bị cho chặng đua tới.

Với ý tưởng quảng cáo sáng tạo, đội đua McLaren đã nhận phản ứng tích cực từ phía người hâm mộ và khán giả truyền hình. Dự kiến, 11 tập khác trong series sẽ được lần lượt phát sóng trước mỗi chặng đua còn lại.

Chuyên mục: Tin tức Thể thao

Tin nổi bật Tin tức Thể thao