congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Gái chảnh thì chửi, gái gật đầu nhanh cũng chê?

Đã xem: 1,282
Cập nhât: 10 năm trước
Hưng và Liên cùng làm chung một công ty, nhưng do khác bộ phận nên cũng chẳng mấy khi gặp nhau. Cho đến khi trong chuyến du lịch xa cùng công ty, Hưng mới chú ý đến Liên khi toàn công ty cùng chơi trò tập thể. Liên rất hoạt bát thông minh và khóe léo khiến nhiều anh chàng cảm thấy thú vị và trong đó có Hưng.Sau

Hưng và Liên cùng làm chung một công ty, nhưng do khác bộ phận nên cũng chẳng mấy khi gặp nhau. Cho đến khi trong chuyến du lịch xa cùng công ty, Hưng mới chú ý đến Liên khi toàn công ty cùng chơi trò tập thể. Liên rất hoạt bát thông minh và khóe léo khiến nhiều anh chàng cảm thấy thú vị và trong đó có Hưng.

Sau chuyến đi đó, Hưng tìm cách tiếp cận Liên triệt để và anh còn lên hẳn một chiến lược để tán tỉnh cô nàng. Vì Hưng nghĩ Liên chắc cũng có nhiều anh theo nên cưa khó đổ. Nhưng không ngờ, khi Hưng chỉ mới bắt đầu bước 1 tiếp cận và hỏi han làm quen thì Liên đã rất nhiệt tình đón nhận và đáp trả. Ban đầu Hưng khá sửng sốt nhưng anh cho rằng đây là do tính tình khoáng đạt, vui vẻ của Liên.

Tỏ tìnhNhưng càng về sau, anh càng cảm thấy Liên còn phát tín hiệu đèn xanh mạnh bạo hơn mình, đôi lần cô còn liếc mắt đưa tình với Hưng. Trong một lần đi nhậu, các đồng nghiệp gán ghép trêu chọc, Liên liền tiếp lời luôn: “Em mong còn chả được. Ai chứ anh Hưng mà ngỏ lời là em đồng ý liền!”.

Mặc dù đã định hình trong đầu về ngày vinh quang sẽ nắm tay nàng công khai trước các chàng trai đang đeo đuổi Liên, nhưng chiến thắng bất ngờ và dễ dàng như vậy nằm ngoài dự đoán của Hưng và khiến anh có phần hụt hẫng.

Đột nhiên, anh cảm thấy không còn hứng thú với Liên nữa và tìm mọi các để bác các lời trêu chọc của mọi người.

Trường hợp như Hưng không hiếm gặp trong các cuộc tình kết thúc chóng vánh, nguyên nhân thì khá ngộ nghĩnh là do chàng trai tự nhiên có được đối tượng rồi đâm chán, chẳng còn hứng để bắt đầu tiếp mối quan hệ tưởng chừng rất đẹp này.  

Thiên Hòa chia sẻ: “Mình cũng từng gặp những tình huống dở khóc dở cười tương tự. Ban đầu thì máu lửa lắm, nằm vắt tay lên trán hằng đêm để tính cách có được trái tim nàng, rồi suy tư tưởng tượng đến ngày được nắm tay nàng dạo chơi… nhưng ai dè nàng đổ nhanh quá khiến mình bị hụt hẫng, rồi dần dần gài số de và chẳng còn hứng thú nào nữa!”.

Theo các chuyên gia tình trường thì trạng thái này được liệt vào hạng mục cái gì có được càng dễ dàng thì con trai càng mau chán. Vì bản tính đàn ông là chinh phục và đi săn, nên đối với những “con mồi” ranh ma, khó thuần phục thì càng kích thích sự ham muốn có cho bằng được của các chàng.

Và điều này thôi thúc tâm lý các chàng ngày đêm nghĩ về việc lập kế hoạch tán tỉnh, đau khổ vì thái độ thờ ơ lạnh nhạt của nàng, rồi lại háo hức trước những ánh mắt, nụ cười dường như dành cho mình… và những thăng trầm cảm xúc đó khiến họ cảm thấy đam mê hơn.

Còn việc một cô nàng chưa kịp cưa đã đổ sẽ khiến các anh cho rằng nó như là của có sẵn, mà cái gì lấy được dễ dàng thì thường không trân trọng và mau chán, từ đó cảm xúc cũng nhạt dần rồi mất.

Tuy nhiên khi được nghe về vấn đề này các cô nàng khá bức xúc.

Phương Linh cho biết: “Bọn hắn ta tìm đủ cách để lấy được trái tim con gái không từ thủ đoạn nào cả. Vậy mà đối với các cô nàng sẵn sàng mở lối cho bọn hắn thì lại có dấu hiệu phủi tay. Rõ ràng điều này cho thấy bản chất đểu giả của đàn ông, dễ dàng thì chê bai, còn con gái khó thì cho là chảnh này kia. Đúng là bó tay, chẳng biết đường nào mà lần.”

Hoài An cũng cười nói: “Chính vì sợ những kiểu đàn ông như vậy nên con gái chúng tôi mới hay làm giá một chút. Chứ không các anh lại tưởng là hàng giá bèo, hốt bao nhiêu cũng được thì tiêu đời. Nhưng thật ra, khi yêu chân thành thì gặp những chàng trai chóng chán như vậy thì đau đơn thật!”


Chuyên mục: Tâm sự

Tin nổi bật Tâm sự