congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Chấn thương gối loại Murray và Nadal

Đã xem: 812
Cập nhât: 12 năm trước
Vì chấn thương gối, Andy Murray đã phải bỏ cuộc tại giải Rogers Cup đang diễn ra. Cũng vì chấn thương tương tự, Rafael Nadal phải rút lui khỏi giải Cincinnati Masters sẽ diễn ra trong tuần sau.    Trong trận đầu tiên tại Rogers Cup, khi đang dẫn đối thủ người Ý Flavio Cipolla 6-1, 3-2, Andy Murray - người vừa đoạt HCV đơn nam tại Olympic London 2012 - đã phải nhờ trợ giúp y tế. Sau đó anh vẫn có thể tiếp tục thi đấu

Vì chấn thương gối, Andy Murray đã phải bỏ cuộc tại giải Rogers Cup đang diễn ra. Cũng vì chấn thương tương tự, Rafael Nadal phải rút lui khỏi giải Cincinnati Masters sẽ diễn ra trong tuần sau.

 

Chấn thương gối loại Murray và Nadal
 
Trong trận đầu tiên tại Rogers Cup, khi đang dẫn đối thủ người Ý Flavio Cipolla 6-1, 3-2, Andy Murray - người vừa đoạt HCV đơn nam tại Olympic London 2012 - đã phải nhờ trợ giúp y tế. Sau đó anh vẫn có thể tiếp tục thi đấu và loại Cipolla.
Tuy nhiên hôm nay 10-8, sau bài tập khởi động với xe đạp, Murray lại bị đau đầu gối trái và quyết định rút lui khỏi giải. Nói về chấn thương này, Murray cho biết: "Tôi quyết định cần phải nghỉ ngơi và để cơ thể có thời gian thích ứng với mặt sân. Với tôi, mặt sân cứng luôn khó nhất và tôi cần nhiều thời gian để thích nghi với nó. Tôi hi vọng sân cứng sẽ không gây khó khăn cho tôi trong vài tuần tới".
Được biết Rogers Cup là giải đấu lớn, thuộc hệ thống Masters, được tổ chức luân phiên tại hai thành phố của Canada là Toronto và Montreal. Năm nay giải được tổ chức tại Toronto nên có thể gọi tắt là Toronto Masters.
Do giải diễn ra ngay sau khi môn quần vợt tại Olympic London 2012 kết thúc nên nhiều tay vợt tên tuổi đã không có mặt. Trước khi Murray rút lui, giải cũng thiếu vắng Roger Federer và Rafael Nadal. Chỉ có Djokovic là khá sung sức tại Toronto Masters. Tay vợt người Serbia bắt đầu chiến dịch bảo vệ danh hiệu bằng trận thắng trước Bernard Tomic 6-2, 6-3.
Rafael Nadal, tay vợt số 3 thế giới, đang vật lộn với chấn thương đầu gối. Vì chấn thương, Nadal đã không thể tham dự Olympic London 2012, rút lui khỏi giải Toronto Masters và vừa tuyên bố không tham dự cả giải Cincinnati Masters vào tuần sau.
Như vậy kể từ sau khi bị loại ở vòng hai giải Wimbledon, Nadal vẫn chưa thi đấu trận nào. Hiện vẫn chưa biết quá trình hồi phục của Nadal có kịp để tay vợt này chuẩn bị cho giải Grand Slam cuối cùng trong năm, giải Mỹ mở rộng sẽ khởi tranh vào ngày 27-8.


Chuyên mục: Tin tức Thể thao

Tin nổi bật Tin tức Thể thao