congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Bóng rổ Vương quốc Anh có chiến thắng đầu tiên tại Olympic sau 64 năm

Đã xem: 1,091
Cập nhât: 12 năm trước
Đội tuyển bóng rổ Vương quốc Anh đã có chiến thắng đầu tiên tại Olympic kể từ năm 1948 khi họ dễ dàng đánh bại Trung Quốc với tỷ số 90-58 trong trận đấu cuối cùng tại vòng loại bảng B.  Lần gần đây nhất Vương quốc Anh giành chiến thắng trong một trận đấu bóng rổ tại Olympic là khi họ vượt qua CH Ireland với tỷ số 46-21 cách đây 64 năm, cũng tại Thế vận hội London.Kieron Achara chính

Đội tuyển bóng rổ Vương quốc Anh đã có chiến thắng đầu tiên tại Olympic kể từ năm 1948 khi họ dễ dàng đánh bại Trung Quốc với tỷ số 90-58 trong trận đấu cuối cùng tại vòng loại bảng B.

Bóng rổ Vương quốc Anh có chiến thắng đầu tiên tại Olympic sau 64 năm
 
Lần gần đây nhất Vương quốc Anh giành chiến thắng trong một trận đấu bóng rổ tại Olympic là khi họ vượt qua CH Ireland với tỷ số 46-21 cách đây 64 năm, cũng tại Thế vận hội London.

Kieron Achara chính là ngôi sao sáng nhất của đội chủ nhà khi cầu thủ này ghi tới 16 điểm.

Tuy vậy, chiến thắng này không có ý nghĩa gì với Vương quốc Anh khi họ không thể lọt vào tứ kết. Kết thúc vòng loại bảng B, đội chủ nhà chỉ xếp áp chót bảng với vỏn vẹn 1 trận thắng trước chính Trung Quốc sau 5 lượt (Trung Quốc xếp bét bảng với 5 trận toàn thua).

Sau ngày thi đấu hôm qua, các trận tứ kết môn bóng rổ dành cho nam cũng đã được xác định với các cặp đấu Brazil-Argentina, Mỹ-Australia, Pháp-TBN, và Nga-Lithuania.


Chuyên mục: Tin tức Thể thao

Tin nổi bật Tin tức Thể thao