congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

2 con giáp sự nghiệp chông chênh, tiền mất tật mang trong tháng 4

Đã xem: 43
Cập nhât: 2 năm trước
Xui xẻo liệu có gọi tên bạn trong tháng 4/2022 này không? Nhiều điều không như ý xảy đến với bạn, bạn đừng vội đầu hàng, cứ cố gắng rồi mọi chuyện sẽ qua.

Tuổi Tuất

Sự nghiệp

Sự kiêu ngạo chính là nguyên nhân khiến người tuổi Tuất dễ đâm đầu vào ngõ cụt, thấy sai cũng không chịu sửa, cuối cùng khiến công việc càng trở nên bế tắc hơn.

Khi vấn đề đã xuất hiện, bạn nên học cách thẳng thắn đối diện với thực tế, đừng tìm cách đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc đổ lỗi cho người khác.

Tài lộc

Tháng này, bạn cần hết sức thận trọng khi đánh giá các hạng mục, đừng dễ dàng dao động vì lời nói của người ngoài. Phương diện chi tiêu cũng cần tiết kiệm hơn, tránh được khoản nào thì nên hết sức tránh, nếu không dễ rơi vào cảnh trắng tay mà chưa chắc đã thu về được kết quả như ý.

Đại Hao cho thấy tháng này bản mệnh còn tốn một khoản bộn tiền vào vấn đề cạnh tranh, tranh đấu quyền lực hoặc chi tiêu cho cuộc sống.

Vì thế, hãy luôn nhắc nhở mình tiêu tiền tiết kiệm, tránh được khoản nào thì nên hết sức tránh, nếu không dễ rơi vào cảnh trắng tay mà chưa chắc đã thu về được kết quả như ý.

Tình duyên

Trên phương diện tình cảm, một số gia đình rơi vào cảnh vợ chồng tranh cãi, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt. Dường như thời điểm này, bạn không còn muốn xuống nước nữa nên tình trạng căng thẳng càng kéo dài hơn, gây ảnh hưởng đến tinh thần của tất cả mọi người.

Người còn độc thân có lẽ vẫn muốn tiếp tục sống trong thế giới của riêng mình, dù gặp khó khăn bạn cũng không muốn mở lời nhờ người khác giúp đỡ. Chính thái độ lạnh nhạt, xa cách này là một phần lý do khiến mọi người xung quanh ngần ngại không dám tiếp cận.

Tuổi Hợi

Sự nghiệp

Tháng có Nguyệt Lệnh lâm đất Tử lại thêm Tương Xung Thái Tuế án ngữ, công việc của tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn trong cách triển khai, việc hợp tác cũng chưa thật sự suôn sẻ khi đồng nghiệp không thống nhất, cấp trên gây áp lực. Tất cả những vấn đề này ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần làm việc của con giáp này.

Vận khí xấu nên bản mệnh cũng cần cảnh giác vận tiểu nhân hãm hại. Thời gian này, tốt nhất là bạn nên tập trung để cải thiện các mối quan hệ xã giao, sống dĩ hòa vi quý, không nên thể hiện cái tôi quá mạnh, lắng nghe ý kiến của mọi người để điều chỉnh bản thân.

Tài lộc

Tài lộc cũng giảm sút khá mạnh do Đại Hao tác động, làm ăn kinh doanh ở thời điểm này không ổn định, khó tụ tài. Tháng này bạn cần hạn chế vay mượn, thế chấp, nhất là vay mượn cho người khác dưới danh nghĩa của mình kẻo người chịu thiệt là chính bạn.

Tình cảm

Về mặt tình cảm, bạn cần chủ động hơn trong các mối quan hệ, dành nhiều thời gian cho gia đình, quan tâm tới bạn đời, con cái và cha mẹ thay vì mải mê với lý tưởng của mình. Người độc thân chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc nên hạnh phúc cũng chưa tìm tới.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Thuỷ Linh

Đăng bởi Hải Lý 07-04-2022 43

Chuyên mục: Chia sẻ

Tin nổi bật Chia sẻ