congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Viết cho em nhân ngày 8/3

Đã xem: 2,027
Cập nhât: 11 năm trước
Tối 7/3 “Ba” đi bận công việc Offline trên Be Training về đến nhà là đã 10h, hai cô con gái đã ngủ hết, Riêng “Mẹ” vẫn chờ ba về mới ăn cơm. Mỗi lần “Ba” về khuya, hai con gái Lyly & Sunny nhất định không chịu đi ngủ trước mà cứ nói “Mẹ” con chờ “Ba” về. Nói thì nói thế nhưng lần nào “Ba” về khuya thì 2

Tối 7/3 “Ba” đi bận công việc Offline trên Be Training về đến nhà là đã 10h, hai cô con gái đã ngủ hết, Riêng “Mẹ” vẫn chờ ba về mới ăn cơm.


Mỗi lần “Ba” về khuya, hai con gái Lyly & Sunny nhất định không chịu đi ngủ trước mà cứ nói “Mẹ” con chờ “Ba” về. Nói thì nói thế nhưng lần nào “Ba” về khuya thì 2 chị em cũng đã say giấc.

Con gái Lyly và Suny

Hôm qua đi học cô giáo đã dạy cho Lyly làm một tấm thiệp rất đặc biệt để tặng “Mẹ” Nhân ngày 8 tháng 3, với những cánh hoa được cắt và dán lên trông rất đẹp. Món quà này có lẽ “Mẹ” rất thích và được treo ngay bên cạnh tấm hình cưới. Nó là kết quả của những ngày tháng vun đắp và dựng xây.

Ba cảm nhận được một cảm giác thật là vui khi thấy hai Con đã ngủ nhưng trong tay vẫn lắm chắc tấm thiệp mà “Mẹ” mới dạy và hướng dẫn làm để tặng cho “Ba” nhân ngày 8-3 cũng là ngày sinh Nhật của “Ba”

Mới 5h sáng mà 2 chị em đã tỉnh táo bi bô gọi “Ba” dậy để tặng thiệp cho “Ba”. Cảm ơn “Em” cảm ơn 2 con nhiều nhé.

Chúc Em mãi là người phụ nữ xinh đẹp nhất của Anh, Chúc 2 con gái học giỏi, mau lớn được cô giáo thương, các bạn mến, được Ba Mẹ cho đi chơi vào mỗi cuối tuần.

“Ba” cũng nhận được những lời chúc rất xúc động: Chúc Ông xã thêm 1 tuổi, thêm nghị lực, luôn luôn hạnh phúc với những gì đang có.

Ba ơi Ba… Lyly chúc “Ba” có được nhiều khách hàng, kiếm tiền mua bánh và sữa cho Lyly.

Sunny thì cứ luôn miệng bập bẹ gọi Ba Ba, Ba Ba.

Ngày 8-3 cũng là ngày sinh Nhật của “Ba"

7h rồi 2 chị em đến trường ngoan nhé, Ba Mẹ đi làm đây. Chiều nay Ba sẽ về sớm chở “Mẹ” và 2 Chị Em đi chơi.Hạnh phúc với "Ba" là có "Mẹ" và 2 con  gái xinh đẹp, là động lực để Ba phấn đấu nhiều hơn nữa. Niềm vui, niềm hạnh phúc cho ngày 8/3 của 3 người phụ nữ của anh, của một nửa thế giới, cho ngày Ba thêm 1 tuổi mới, thêm những tiếng cười hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ của gia đình mình, giản dị mà ý nghĩa "Mẹ" nhỉ!

Nguyễn Văn Mùi (Viết cho vợ yêu Quỳnh Hoa và 2 con)

---------------

Mời độc giả chia sẻ cảm xúc đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ:tamsu@congso.com


 

 


Chuyên mục: Tâm sự

Tin nổi bật Tâm sự