congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Valentine lãng mạn với những ý tưởng nail độc đáo

Đã xem: 1,459
Cập nhât: 10 năm trước
Tết sắp đến mà cũng chẳng mấy chốc nữa là ngày Lễ Tình Nhân Valentine 2013. Ngày mà các chị em phụ nữ náo nức làm đẹp để chuẩn bị đón nhận những tình cảm, tình thương từ người mà mình yêu quý. Và một thứ phải nói là xu hướng mới của giới trẻ ngày nay đó là Nail tăng thêm màu sắc quyến rũ trên đôi bàn tay

Tết sắp đến mà cũng chẳng mấy chốc nữa là ngày Lễ Tình Nhân Valentine 2013. Ngày mà các chị em phụ nữ náo nức làm đẹp để chuẩn bị đón nhận những tình cảm, tình thương từ người mà mình yêu quý. Và một thứ phải nói là xu hướng mới của giới trẻ ngày nay đó là Nail tăng thêm màu sắc quyến rũ trên đôi bàn tay mỏng manh và huyền ảo của mình.

Còn khoảng nửa tháng nữa mới đến lễ Tình nhân 14/2 nhưng các chuyên gia làm đẹp trên thế giới đã liên tục cập nhật những xì-tai mới. Với nghệ thuật nail cũng vậy, xu hướng móng tay cho Valentine 2013 vẫn chú ý đưa họa tiết hình trái tìm vào trong thiết kế. Nhưng thay hình vẽ hình trái tim màu đỏ truyền thống thì năm nay, họa tiết trái tim hoa lá, đính đá, đa dạng màu sắc được sử dụng nhiều, tạo sắc thái trẻ trung, vui mắt.

Về màu sắc, nail cho Valentine vẫn thiên về gam hồng với đa dạng cấp độ, từ hồng nude tới hồng sen, hồng đỏ. Nếu như mùa trước, son móng lì được quan tâm thì năm nay, các mẫu thiết kế đều nhấn mạnh tới sự bóng bẩy, nuột nà cho móng tay. Hình dáng khuôn móng cũng được tỉa ngắn và giũa tròn đầu để khi sơn xong, móng tay trông giống như những viên kẹo ngọt ngào.


Chuyên mục: Làm đẹp

Tin nổi bật Làm đẹp