congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Trang điểm tự nhiên với màu tím

Đã xem: 1,381
Cập nhât: 12 năm trước
Tông màu tím được xem là thanh lịch và dễ dàng phối với trang phục bạn mặc cũng như tôn thêm lên vẻ mơ màng lãng mạn cho đôi mắt mơ huyền của người đẹp. Bạn là người mê màu tím, hãy thử trang điểm cho đôi mắt mình thêm vẻ hồ thu với gam màu trang điểm mắt đang là thời thượng này. Phối mắt tím với trang phục tímTheo các

Tông màu tím được xem là thanh lịch và dễ dàng phối với trang phục bạn mặc cũng như tôn thêm lên vẻ mơ màng lãng mạn cho đôi mắt mơ huyền của người đẹp. Bạn là người mê màu tím, hãy thử trang điểm cho đôi mắt mình thêm vẻ hồ thu với gam màu trang điểm mắt đang là thời thượng này.

Phối mắt tím với trang phục tím
Theo các chuyên gia trang điểm, bạn không cần phải lo ngại tông màu tím trông "teen" quá hoặc gam màu trầm này sẽ không hợp với khuôn mặt bạn; vì tông màu tím đi từ đậm tới nhạt như màu tím hoa cà, màu hoa oải hương cho đến tông màu đậm như màu mận chín. Hãy thử khám phá tông màu trang điểm mắt tím và phối tinh tế với trang phục bạn mặc, như cách ngôi sao Hollywood Jessica Parker thể hiện dưới đây.

Nổi bật với tông tím than
Khác với kiểu trang điểm mắt tông màu khói phải đánh phấn mắt thành nhiều lớp để tạo hiệu ứng màu khói, với kiểu trang điểm mắt tím bạn chỉ cần duy nhất một màu tím than là đủ để tạo đôi mắt cực kỳ ấn tượng với người đối diện rồi

Phấn mắt tím hợp với mắt nâu
Nếu bạn có tròng đen mắt ngả về màu nâu, bạn có thể dùng phấn mắt tím ngả về gam màu nóng, sẽ tạo nên hiệu quả rấn ấn tượng. Người đẹp mắt nâu sẽ có đôi mắt long lanh ngời sáng với đường bóng mắt trang điểm tạo dấu ấn màu tím ngả về hồng và pha trộn một tí màu nhũ đồng.

Mắt đen và viền mắt tím
Mắt đen dễ dàng chọn gam màu tím để trang điểm, đi từ gam màu tím nhạt đến tím đậm, cũng có thể phối cùng với gam màu hồng nhạt và xanh ngọc nhạt để tạo ra gam màu tươi sáng hơn. Bạn cũng có thể phối với một chút phấn mắt màu xám để tạo ánh nhìn tím mơ màng hơn.

Gam màu tím hồng
Nếu bạn thích gam màu hồng, hãy chọn phấn mắt màu tím hồng và son môi cam hồng. Gam màu trang điểm này sẽ giúp bạn dễ dàng phối với bộ đầm hồng yêu thích.

Phối màu mận chín và màu nâu
Nếu bạn thích diện những bộ cánh có tông màu nâu, hãy pha màu tím mận chín với gam màu nâu khi trang điểm mắt một cách thật sáng tạo và nổi bật. Chọn hộp phấn mắt có các tông màu nhã đi cùng nhau như nâu cánh gián, màu mận chín đậm và nhạt, màu hồng da, màu kem để bạn dễ vẽ lên gam màu tím - nâu yêu thích. Màu nâu được xem là màu sinh thái mang vẻ đẹp tự nhiên của bề mặt trái đất, hãy khoác lên tông màu sinh thái này cho cả đôi mắt đẹp của bạn nữa nhé.

 


Chuyên mục: Làm đẹp

Tin nổi bật Làm đẹp