congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Top quảng cáo về biến đổi khí hậu ấn tượng nhất

Đã xem: 1,701
Cập nhât: 12 năm trước
 Biến đổi khí hậu đang là vấn đề không chỉ nước ta mà cả thế giới cũng rất quan tâm, lo ngại. Biến đổi khí hậu đã và đang tác động mạnh mẽ đến hầu hết các lĩnh vực của đời sống, kinh tế, xã hội, đến các vùng, miền của cả nước. Để nhắc nhở mọi người hãy chung tay góp phần giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp, hạn chế sự ô nhiễm và mối nguy hại đáng kể từ việc

 Biến đổi khí hậu đang là vấn đề không chỉ nước ta mà cả thế giới cũng rất quan tâm, lo ngại. Biến đổi khí hậu đã và đang tác động mạnh mẽ đến hầu hết các lĩnh vực của đời sống, kinh tế, xã hội, đến các vùng, miền của cả nước. Để nhắc nhở mọi người hãy chung tay góp phần giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp, hạn chế sự ô nhiễm và mối nguy hại đáng kể từ việc biến đổi khí hậu, các nhà quảng cáo hàng đầu đã cho ra những quảng cáo hết sức xuất sắc như một thông điệp ý nghĩa gửi đến tất cả mọi người.

Sáng tạo, mạnh mẽ và đầy tính hình tượng, những quảng cáo này đã truyền tải rất tốt thông điệp về môi trường đến mọi người ở khắp nơi trên thế giới.

  Thông điệp ấn tượng này được đưa ra năm 2009. Khi đoạn video được chiếu, thanh màu đỏ bên dưới cũng tương ứng với nhiệt độ đang tăng lên mỗi ngày. "Hãy bấm tạm dừng (pause) ngay khi bạn có thể".

Công ty Columbia đã treo tấm biển quảng cáo này ngoài tòa nhà ở Santiago. Thông điệp ở đây là "những chiếc điều hòa làm mát ngôi nhà bạn đang khiến trái đất nóng dần lên", kèm với đó là hình ảnh lũ lụt ở châu Á.

Đoạn video này được Greenpeace Germany tung ra năm 2010. Dòng chữ hiện lên trong video có nghĩa là: "Trong 30 năm, Bắc cực sẽ không có băng tuyết vào mùa hè, môi trường cần bạn". Theo đó, gấu bắc cực cũng có thể bị chết đuối nếu nơi đây chẳng còn tảng băng nào.

"Tôi có thể bắt tàu điện đến chỗ làm nhưng đi xe ô tô riêng thì thoải mái hơn nhiều." - Quảng cáo của Greenpeace hơi "động chạm" song là cần thiết để truyền tải thông điệp mạnh mẽ về môi trường.

Hãy dừng biến đổi khí hậu trước khi nó làm biến đổi bạn".

Chú gấu bắc cực "vô gia cư" lang thang trên đường phố London. Biến đổi khí hậu đang tàn phá cuộc sống hoang dã của rất nhiều loài vật.

Sử dụng hình ảnh giống như chàng tí hon David đang chống lại gã khổng lồ Goliaths thực sự ấn tượng. Có lẽ, cuộc chiến chống biến đổi khí hậu giờ đây phần nào đang trở nên vô vọng.


Chuyên mục: Giải trí

Tin nổi bật Giải trí