congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Vẽ tranh bằng cách sex

Đã xem: 6,441
Cập nhât: 8 năm trước
Một nghệ sỹ vừa tung ra bộ phụ kiện cho phép các cặp đôi có thể tự sáng tác hội họa thông qua mỗi lần quan hệ. Và tác phẩm được xem là minh chứng tình yêu giữa hai người. Sản phẩm này đang gây nhiều tranh cãi trái chiều về giá trị đích thực của nó. Bộ phụ kiện của nghệ sỹ Jeremy Brown được cho là xu hướng mới nhất của loại hình nghệ thuật tự tạo.

Một nghệ sỹ vừa tung ra bộ phụ kiện cho phép các cặp đôi có thể tự sáng tác hội họa thông qua mỗi lần quan hệ. Và tác phẩm được xem là minh chứng tình yêu giữa hai người. Sản phẩm này đang gây nhiều tranh cãi trái chiều về giá trị đích thực của nó.

ve tranh bang sex

Bộ phụ kiện của nghệ sỹ Jeremy Brown được cho là xu hướng mới nhất của loại hình nghệ thuật tự tạo. Nó là sự dung hòa của một chút riêng tư, thêm chút lãng mạng và kết hợp với loại sơn nước không độc, có thể rửa sạch, được pha chế theo công thức đặc biệt.

Người sử dụng bôi sơn màu không gây dị ứng lên người khi đã cởi bỏ hết quần áo. Từng chuyển động của cơ thể trên tấm vải nền màu trắng sẽ để lại dấu ấn của màu sơn. Và sau một thời gian, cặp đôi đã tạo nên bức tranh mà chính họ cũng không thể biết trước hình hài của nó ra sao.

ve tranh goi cam

Sau khi hoàn thành, tác giả có thể đóng khung và treo tranh trên tường như một ghi nhận về cảm xúc thăng hoa trong tình yêu giữa hai người. Ý tưởng này của anh Brown nhận được nhiều sự đồng thuận sau khi tổ chức triển lãm tranh tương tự tại Atlanta vào năm ngoái.

Khi đó, buổi triển lãm của anh Brown giới thiệu 12 tác phẩm hội họa đen trắng, do 12 cặp đôi yêu nhau tạo nên. Cho tới hiện tại, nghệ sỹ mới chính thức bán ra thị trường bộ phụ kiện, mang tên Love Is Art, giúp các cặp đôi đam mê nghệ thuật biến ước mơ thành hiện thực.

Bộ phụ kiện bao gồm tấm ni-lông để lót dưới nền vải trắng và một chai sơn màu đặc biệt, có giá từ 60USD tới 110USD, với nhiều lựa chọn màu sắc. Người sử dụng cũng có thể sáng tạo ra trải nghiệm riêng với màu đỏ, trắng hoặc đồng và bạc.

Sau khi “sáng tác” tranh trừu tượng, các cặp đôi có thể dễ dàng rửa sạch lớp sơn màu trên cơ thể bằng sữa tắm thông thường.

Được biết, nghệ sỹ người Nam Phi này đã mất hơn sáu tháng để nghiên cứu và phát triển chất liệu đảm bảo an toàn cho những loại da nhạy cảm khi tiếp xúc trực tiếp với sơn màu và vải nền.

Cùng thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật có một không hai này nhé:

ve tranh sex

sex de ve tranh

doc dao tranh sex

ve tranh doc dao

Đăng bởi Phạm Thảo 21-04-2016 6441

Chuyên mục: Chuyện lạ Giải trí

Tin nổi bật Chuyện lạ Giải trí