congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Samsung Galaxy Note 2 sắp xuất hiện ?

Đã xem: 917
Cập nhât: 12 năm trước
Vào ngày 29/8 tới tại IFA 2012 ở Berlin, Chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 2 sẽ chính thức được ra mắt. Theo thông tin từ Reuters cho biết, một phát ngôn viên của Samsung đã xác nhận rằng công ty sẽ chính thức ra mắt chiếc điện thoại thông minh Galaxy Note tiếp theo tại sự kiện này. Mặc dù người đàn ông này không trực tiếp gọi tên thiết bị mới

Vào ngày 29/8 tới tại IFA 2012 ở Berlin, Chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 2 sẽ chính thức được ra mắt.

Theo thông tin từ Reuters cho biết, một phát ngôn viên của Samsung đã xác nhận rằng công ty sẽ chính thức ra mắt chiếc điện thoại thông minh Galaxy Note tiếp theo tại sự kiện này. Mặc dù người đàn ông này không trực tiếp gọi tên thiết bị mới là “Samsung Galaxy Note 2”, nhưng không có lý do nào thiết bị này có thể mang một tên gọi khác.

Bên cạnh đó, vị phát ngôn viên này cũng không hề cung cấp thông tin chi tiết của thiết bị. Tuy nhiên, nguồn tin trước đó đã phác họa phần nào về chiếc smartphone này. Galaxy Note 2 sẽ được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 5,5 inch, sức mạnh đến từ bộ xử lý lõi tứ, camera được nâng cấp, và nhiều khả năng sẽ chạy Android 4,1 Jelly Bean.

Như vậy, rất có thể thiết bị mới của Samsung sẽ ra mắt trước iPhone 5 của Apple khoảng 10 ngày. Đây là cách mà nhà sản xuất Hàn Quốc tranh thủ chiếm lĩnh thị trường trước “bom tấn” của Apple có mặt.


Chuyên mục: Công nghệ

Tin nổi bật Công nghệ