congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Firefox 15 beta

Đã xem: 870
Cập nhât: 12 năm trước
Firefox 15 beta Khi người dùng internet còn chưa vọc và trải nghiệm hết toàn bộ các tính năng mới trên trình duyệt Firefox 14 mới được giới thiệu vài ngày trước, Mozilla lại dành cho họ một bất ngờ khi hãng này vừa tung ra thêm phiên bản Firefox 15 beta với một vài cải tiến nổi bật.Điểm đáng chú ý nhất trên phiên bản thử nghiệm của Firefox 15 là

Firefox 15 beta

Firefox 15 beta
Khi người dùng internet còn chưa vọc và trải nghiệm hết toàn bộ các tính năng mới trên trình duyệt Firefox 14 mới được giới thiệu vài ngày trước, Mozilla lại dành cho họ một bất ngờ khi hãng này vừa tung ra thêm phiên bản Firefox 15 beta với một vài cải tiến nổi bật.

Điểm đáng chú ý nhất trên phiên bản thử nghiệm của Firefox 15 là việc nó được tích hợp thêm codec hỗ trợ âm thanh mang tên Opus. Nhờ sự bổ sung này, người dùng không những có thể làm việc với nhiều định dạng audio hơn khi lướt web, mà còn tận dụng được khả năng xử lý các file âm thanh có dung lượng lớn và giữ nguyên chất lượng của file khi tải về. Đây rõ ràng là một tin vui với những người dùng có thói nghe nhạc trên nền web, đặc biệt là với những bản nhạc lossless.

Ngoài ra, như chúng ta đã biết, khi người dùng cài đặt thêm nhiều add-on hỗ trợ trên các phiên bản Firefox trước đây, máy tính của họ sẽ trở nên chậm chạp do bộ nhớ bị chiếm quá nhiều. Thậm chí, chỉ riêng việc khởi động trình duyệt cũng đã diễn ra với tốc độ rùa bò. Nhưng với Firefox 15 beta, người dùng có thể yên tâm là nó được xây dựng để hướng tới mục tiêu giảm thiểu tình trạng khó chịu này.

Đăng bởi Ngọc Diệp 26-07-2012 870

Chuyên mục: Vĩnh Phúc Công nghệ

Tin nổi bật Vĩnh Phúc Công nghệ