congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Những cô nàng 'cưa' dễ đổ

Đã xem: 3,756
Cập nhât: 8 năm trước
Kín cổng cao tường, cá tính, nề nếp... là những cô gái cánh mày râu tưởng chừng khó chinh phục nhưng thực ra lại rất dễ.
 
 
nghệ thuật tán tỉnh
 
Kín cổng cao tường
 
Họ dễ cưa vì: Con trai nghĩ rằng những cô nàng khép kín, ít nói… thường là những cô gái khó xâm nhập và đánh cắp trái tim vì họ cứ lầm lỳ.
 
Sự thật: Con gái càng khép kín lại càng dễ cưa đổ vì cơ bản trong sâu thâm tâm họ đã chán cái sự nhạt nhẽo. Chỉ cần một chàng trai đến giải thoát họ khỏi sự ảm đạm, quan tâm, khiến họ cười là họ hoàn toàn đổ cái rầm.
 
Bí quyết cưa: Tạo ra những khoảnh khắc khiến cô nàng choáng ngợp như đang được mở rộng thế giới với nhiều màu sắc, thú vui và ngập tràn tiếng cười.
 
Cô nàng cá tính mạnh
 
Họ dễ cưa vì: Dù con trai nghĩ mạnh mẽ, cái gì cũng rành như thế ai dám lại gần hó hé tung chiêu cho nổi. Khi yêu khiến nàng phật ý chắc bị cười thúi đầu luôn. Thôi, cho xin 2 chữ bình yên.
 
Sự thật: Nhiều cô gái rất hiền sau vẻ ngoài dữ dằn ấy.
 
Bí quyết cưa: Để cưa đổ một cô nàng dữ dằn phải tinh ranh tạo ấn tượng với cô ấy. Càng chọc nàng tức nhưng không thể làm gì được lại càng khiến cô ấy "khắc hình ghi ảnh" con trai hơn.
 
Cô nàng nề nếp, gia giáo
 
Con gái ngoan và trong khuôn phép như đi về sớm, không chơi khuya, không là cà quán xá… chính là những cô gái luôn đoan trang, chính trực, khó ngả lòng nhất. Vì họ luôn tuân theo những quy chuẩn nhất định về tình yêu, người yêu.
 
Họ dễ cưa vì: Con gái nề nếp luôn tự nhốt mình vào một cái lồng mà họ vốn dĩ muốn thoát ra nhưng không thể được vì đó chính là nếp sống của họ. Vì thế, việc ai đó dẫn lối đưa đường họ đến một điều gì đó mới lạ luôn là điều họ mong ước.
 
Bí quyết cưa: Tạo ra những trải nghiệm mà cô nàng nề nếp chưa bao giờ dám làm và cô ta sẽ cảm thấy như đang được giải phóng. Dĩ nhiên, anh hùng chính là chàng trai đã dám làm điều đó.
 
Dạng con gái có tư tưởng tân thời
 
Họ dễ cưa vì: Con gái tư tưởng thời đại mới luôn dễ dàng trong các mối quan hệ bạn bè. Họ sẽ nghĩ thoáng hơn trong chuyện quen nhau, được thì đến với nhau vui vẻ, không được thì chia tay nên việc họ gật đầu quen thử có xác suất khá cao.
 
Bí quyết cưa: Một anh chàng thú vị, vui tính có thể tạo ra nhiều điều bất ngờ khiến con gái thấy hấp dẫn thì cơ hội họ để mắt đến là rất cao.
 
Những cô nàng sành điệu
 
Họ dễ cưa vì: Hàng hiệu thay liên tục, iPhone ra mẫu nào phải có ngay để thay, xe LX phải có giày và túi xách sao cho thật hợp. Ăn uống phải những nơi thật sang trọng, đẳng cấp. Nhìn chung, vật chất đóng vai trò quan trọng trong hành trình chạy theo hàng hiệu của cô.
 
Bí quyết cưa: Nếu bạn có nhiều tiền thì hãy sánh bước cùng cô ấy trong cuộc đua theo hàng hiệu. 
 
Tuy nhiên, đơn giản hơn, bạn có thể sắm cho mình một vài bộ không quá tuềnh toàng, nhưng luôn nhận biết và đánh giá đúng đẳng cấp, tầm cỡ những món hàng hiệu của cô. Một người xài hàng hiệu sẽ luôn thích thú khi có ai đó nhận thức được hết đẳng cấp của nó, không đánh đồng nó với hàng fake, hàng chợ.
 
Những cô nàng bánh bèo
 
Họ dễ cưa vì: Bánh bèo thường khá ủy mị và đa tình nên việc lấy lòng họ và khiến họ rung động thì không khó.
 
Bí quyết cưa: Tận tâm, ân cần từng chút một. Cho họ thấy sự chân thành và tình cảm dạt dào của bạn cùng những hành động lãng mạn như tỏ tình dưới ánh nến, tặng đồ handmade, ôm nhau dưới mưa… đều khiến trái tim họ rung bần bật.
Đăng bởi Phạm Thảo 21-04-2016 3756

Chuyên mục: Tâm sự

Tin nổi bật Tâm sự