congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Kích thước banner quảng cáo ngoài trời

Đã xem: 1,808
Cập nhât: 6 năm trước
Treo banner là một trong những chiếc lược marketing mà hầu như tất cả các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Vậy việc lựa chọn kích thước banner ngoài trời như thế nào cho phù hợp để có thể tiếp thị một cách hiệu quả nhất?

Một số ý kiến chia sẻ:

"Sologan của bạn phải được in rõ ràng, sắc nét và đặc biệt là ngắn gọn, để khi chỉ cần lướt qua là họ có thể đọc được thông điệp của bạn" - chị Nguyệt chia sẻ.

"Những tấm banner quảng cáo ngoài trời chỉ mang đến hiệu quả khi người đọc cảm thấy thú vị, nếu thấy thú vị họ sẽ nhớ về sản phẩm của bạn" - anh Đại cho biết.

"Để gây sự thích thú cho người xem thì bạn cần có hình ảnh và ngôn ngữ hài hòa, ấn tượng và đặc biệt kích thước phải phù hợp" - anh Văn chia sẻ.

Kích thước banner treo ngoài đường hiện nay có thể phân thành 2 loại banner treo ngang và banner treo dọc.

Banner quảng cáo dọc ngoài trời

  • Kích thước banner treo ngoài đường khổ dọc phổ biến là: 60cm x 160cm; 80cmx180cm; 80cm x 200cm; 80cm x 220cm.

Kích thước banner quảng cáo ngoài trời

Banner quảng cáo ngang ngoài trời

  • Kích thước banner treo ngoài đường khổ ngang phổ biến là 100cm x 500cm; 100cm x 600cm.

 

Kích thước banner quảng cáo ngoài trời

Ngoài kích thước banner treo ngoài đường, doanh nghiệp cần chú ý tới một vài điểm sau để có thể treo băng rôn hiệu quả:

Quảng cáo bằng băng rôn cho các hội nghị, hội thảo, triển lãm, hội chợ, hoạt động văn hóa – xã hội; hoạt động chào mừng kỷ niệm, các sự kiện kinh tế, chính trị; các ngày hoạt động biểu diễn nghệ thuật, hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí tại hệ thống các cột treo băng rôn theo quy hoạch của thành phố và cấp quận phải tuân theo điều kiện:

  • Số lượng banner quảng cáo tối đa là 30 băng rôn cho một hoạt động.
  • Thời hạn quảng cáo không quá 15 ngày làm việc.
  • Nội dung băng rôn ngoài nội dung quảng cáo phải ghi rõ tên đơn vị tổ chức thực hiện, số giấy phép, thời gian và thời hạn treo

Sau khi được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy phép, tổ chức, cá nhân phải tiến hành ký hợp đồng thuê cột treo băng rôn với chủ đầu tư (nếu có các cột treo riêng) tại các vị trí trong danh mục kèm theo giấy phép và phải nộp phí dịch vụ treo, tháo dỡ băng rôn hết thời hạn theo quy định của giấy phép.

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo đang gặp khá nhiều khó khăn với sự quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng để chỉnh trang bộ mặt đô thị. Vì thế với các băng rôn treo sai quy cách, không có giấy phép quảng cáo sẽ bị gỡ bỏ ngay lập tức. Bài viết tham khảo nguồn từ quangcaongoaitroi.

Trên đây là một số gợi ý kích thước treo banner ngoài trời mà bạn có thể tham khảo, để tăng hiệu quả thì bạn nên sử dụng kết hợp các hình thức quảng cáo khác. Ngoài ra bạn nên tạo ấn tượng cho banner của mình để tạo sự tò mò, thu hút khách hàng hơn nhé. 

Bạn có thể đến các công ty chuyên in quảng cáo uy tín để có thể in cho mình những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

>> Thông tin hữu ích: In Quảng Cáo Banner

Đăng bởi Mãnh Nhi 07-02-2018 1808

Chuyên mục: Mua bán nhanh

Tin nổi bật Mua bán nhanh