congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Kế hoạch ngày 8/3 cho các chàng đang 'cầm cưa'

Đã xem: 1,636
Cập nhât: 11 năm trước
Có lẽ trong kế hoạch của mình, nhiều chàng gà vẫn đang điên đầu để chọn mua quà gì cho gái hoặc bày trò gì để ngày 8/3 này trở nên ý nghĩa. Và chính sự kì công này lại một lần nữa đi sai hướng.Minh Hằng chia sẻ “8/3 thì mình thấy cũng bình thường, nên ai mà mang hoa mang quà đến tặng thì cũng ngại

Có lẽ trong kế hoạch của mình, nhiều chàng gà vẫn đang điên đầu để chọn mua quà gì cho gái hoặc bày trò gì để ngày 8/3 này trở nên ý nghĩa. Và chính sự kì công này lại một lần nữa đi sai hướng.

Minh Hằng chia sẻ “8/3 thì mình thấy cũng bình thường, nên ai mà mang hoa mang quà đến tặng thì cũng ngại lắm!”

Nếu gà đang trong giai đoạn cưa cẩm gái thì vấn đề làm gì, tặng gì trong 8/3 cũng là một vấn đề khá nan giải. Có thể 14/2 gà không có cớ gì để manh động và manh động thì sẽ dễ bị cho là đường đột hoặc bị phản tác dụng khiến gái xa lánh. Nhưng nếu 8/3 mà gà vẫn áp dụng chiến lược “im lặng là vàng” thì có vẻ sẽ không ổn.


Hoài Nam trăn trở: “Mình đã không làm gì trong 14/2 vì nói chung cũng còn đang lưng chừng, mà 14/2 lại nghiêng về hướng những cặp đôi đã chính thức quá. Nhưng 8/3 thì lại là ngày đại chúng của toàn bộ chị em phụ nữ, nếu không làm gì thì có khi nàng nghĩ mình không đáng mặt đàn ông”.

Dĩ nhiên là không làm gì thì không được, nhưng nếu làm thì phải làm sao để món quà của bạn vừa nhẹ nhàng, tinh tế, vừa đủ để gieo vào lòng gái một chút gì đó cảm tình mà không sượng sùng.

Mời đi ăn

Đi ăn là một trong những món quà nhẹ nhàng và dễ dàng được đồng ý nhất. Vì nó không mang tính vật chất hoặc hữu hình khiến người ta thấy ngại.

Gà cứ thẳng thắn mời đi ăn nhưng cứ lờ tịt 8/3 đi, ví dụ “Bạn anh giới thiệu món Quảng ngon lắm, nhưng anh không quen ăn nên không biết đúng vị không. Em hay ăn đồ Quảng nên đi thử với anh không?”, gà cứ đánh vào khẩu vị của gái mà mời cộng thêm chút khéo léo trong lí do.

Nếu gái có tình cảm thì cũng dễ dàng chấp nhận lời mời này thôi, và tự gái cũng sẽ hiểu ý nghĩa của việc tự nhiên gà rủ đi ăn đúng 8/3.


Tặng quà đồng loạt

Nếu gà dư dả hầu bao thì có thể áp dụng cách này. Làm vài món quà rồi đến 8/3 đi tặng quà đồng loạt, trong đó có gái, với tư cách một người đàn ông trong ngày phụ nữ. Làm vậy gái sẽ không ngại khi cầm quà vì thấy ai cũng như nhau.

Cách này rất phù hợp nếu bạn và đối tượng đang ở cùng trong một tập thể chung như văn phòng, khóa học hay nhóm nào đó. Có thể chỉ cần mua cho cả nhóm chị em quanh nàng và nàng, mỗi người một cốc nước họ ưa thích là đã rất gentle rồi.

Đơn giản và thực tế vậy thôi, chứ tặng hoa quà rình rang sến súa thì chỉ khiến đôi bên e ngại.

Gửi tin nhắn

Một tin nhắn nhỏ nhoi cũng đủ chứng tỏ sự quan tâm của gà đến gái, và nó thuộc cấp độ dễ dàng và cô hại nhất trong tất cả các động thái trong ngày 8/3.

Tuy nhiên, khi nhắn tin sẽ dễ khiến gái nghĩ gà sẽ nhắn tin cho toàn list bạn bè thì tin nhắn của gà sẽ bị giảm giá trị trầm trọng. Hãy khiến gái nghi ngờ về tính đặc biệt của tin nhắn để gái nửa nghi nửa tin rằng “mình là người đặc biệt”.


Tạo cớ tặng quà ngẫu nhiên

Gửi tin nhắn qua Facebook hoặc yahoo hoặc điện thoại với nội dung “Nếu bạn trả lời nhanh nhất câu hỏi: ABX thì mình sẽ tặng bạn một món quà nhân ngày 8/3. Đây không phải trò đùa nhé!”.

Nếu gái nhiệt tình tham gia thì dĩ nhiên gái sẽ là người được chọn với lí do ‘nhanh nhất’ dưới sự quyết định của gà. Và thường những trò chơi vô tội vạ như vậy thì các cô nàng rất hứng thú và cũng rất bất ngờ khi nhận quà.


Chuyên mục: Chia sẻ

Tin nổi bật Chia sẻ