congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Hãy hẹn hò với cô gái thích đọc sách

Đã xem: 3,281
Cập nhât: 11 năm trước
Hãy tìm một cô gái chăm đọc sách. Bạn sẽ hiểu được cô ấy ra sao bởi cô ấy luôn luôn có một cuốn sách chưa đọc trong túi. Cô ấy là người thật đáng yêu khi lân la tìm sách tại các cửa hàng, là người biết cách khóc trong im lặng khi tìm được ra một cuốn sách yêu thích.   Bạn nên hẹn hò: - Với
Hãy tìm một cô gái chăm đọc sách. Bạn sẽ hiểu được cô ấy ra sao bởi cô ấy luôn luôn có một cuốn sách chưa đọc trong túi. Cô ấy là người thật đáng yêu khi lân la tìm sách tại các cửa hàng, là người biết cách khóc trong im lặng khi tìm được ra một cuốn sách yêu thích.
 
Bạn nên hẹn hò:
- Với những cô gái đam mê đọc sách
- Với những cô gái thường dành tiền để mua sách thay vì quần áo, người mà luôn biết cách giải quyết mọi vấn đề trong khuôn khổ riêng tư nhất bởi cô có rất nhiều cuốn sách.
- Hẹn hò với cô gái có một danh sách các cuốn truyện mà cô muốn đọc, người mà có thẻ thư viện từ những năm 12 tuổi.
 
Thích đọc sách
 
Hãy tìm một cô gái chăm đọc sách. Bạn sẽ hiểu được cô ấy ra sao bởi cô ấy luôn luôn có một cuốn sách chưa đọc trong túi. Cô ấy là người thật đáng yêu khi lân la tìm sách tại các cửa hàng, là người biết cách khóc trong im lặng khi tìm được ra một cuốn sách yêu thích. Bạn thấy đó những cô gái mà luôn săn tìm từng trang sách tại các cửa hàng sách cũ, đó chính là người đọc thực thụ. Họ không bao giờ có thể dừng việc "ngửi" mùi sách, nhất là khi chúng đã bị ố vàng và ăn mòn.
 
Cô ấy là người con gái đọc sách mỗi khi chờ đợi ai đó ở quán cà phê. Nếu bạn để ý liếc nhìn cô ấy, bạn sẽ thấy những lớp kem sữa đã dần biến mất trong cốc bởi cô quá hăng say đọc sách. Dường như cô gái đã lạc trong thế giới mà tác giả gây dựng nên. Có thể cô ấy sẽ quăng cho bạn một ánh nhìn đầy giận dữ bởi hầu hết mọi người con gái đều không muốn bị "cắt ngang" khi đang đọc. Bạn hãy từ từ ngồi xuống và nhẹ nhàng đặt câu hỏi, ví như liệu cô ấy có thích cuốn sách đó?...
 
Sau đó, hãy mua cho cô ấy một tách cà phê khác.
 
Hãy để cho cô ấy biết những suy nghĩ thực sự của bạn về nhà văn Murakami. Hãy xem liệu có ấy đã đọc qua chương một của Fellowship. Hãy xem liệu cô ấy hiểu được James Joyce's Ulysses hay cô ấy chỉ khen ngợi nhân vật thông minh. Hãy hỏi cô ấy liệu cô có thích Alice hay cô có muốn giống như nhân vật đó không?
 
Thật dễ dàng để hẹn hò với cô gái ham mê đọc sách. Hãy tặng cô ấy một quyển sách vào ngày sinh nhật, ngày Giáng sinh hay những ngày lễ kỷ niệm. Hãy gửi cho cô ấy một món quà của những con chữ, trong thơ văn và những bài hát. Hãy đưa những Neruda, Pound, Sexton, Cummings tới cho cô ấy. Hãy thể hiện rằng bạn yêu những câu văn và hiểu cô ấy biết về sự khác nhau giữa đời thực và truyện, nhưng cô ấy luôn có gắng để làm cuộc sống của mình có một chút gì đó giống như cuốn sách mà cô thích đọc. Đó không bao giờ là lỗi của bạn nếu cô ấy muốn vậy.
 
Hãy cho cô ấy biết cô ấy nên thử làm nó một lần.
 
Hãy nói dối cô ấy một lần. Nếu cô ấy hiểu đó chỉ là những câu văn, cô ấy sẽ biết là bạn cần phải nói như vậy. Sau từ ngữ là mọi thứ khác: sự chuyển động, các giá trị, các sắc thái và các cuộc đối thoại. Khi đó không phải là lúc mà thế giới kết thúc.
 
 
Sau thất bại của mình, cô ấy không nao núng, bởi một cô gái chăm đọc sách đều hiểu thất bại luôn dẫn tới sự cao trào. Bởi cô ấy hiểu tất cả mọi thứ đến lúc phải kết thúc, nhưng bạn luôn có thể tự viết phần tiếp theo. Hay bạn vẫn có thể bắt đầu lại một lần nữa có thể sẽ tới lần thứ ba, nhưng bạn vẫn là anh hùng. Cuộc sống luôn có một hoặc hai nhân vật phản diện.
 
Vì sao bạn lại sợ hãi tất cả mọi thứ mà bạn không có? Cô gái sẽ hiểu rõ nhất, rằng mọi người giống như những ký tự luôn phát triển. Ngoại trừ trong loạt truyện Twilight.
 
Nếu bạn tìm thấy một cô gái thích đọc sách, hãy giữ cô ấy gần bạn. Khi bạn thấy cô ấy lúc sáng sớm với một cuốn sách để trên ngực và khóc lóc, hãy pha cho cô ấy một tách trà và giữ cô ấy lại. Bạn có thể mất cô ấy trong vài giờ, nhưng cô sẽ trở về với bạn. Cô ấy sẽ nói chuyện như thể các câu chuyện trong cuốn sách là có thật, bởi trong một khoảng thời gian nào đó, họ luôn tồn tại.
 
Hãy thử mời cô ấy đi chơi bằng khinh khí cầu, hay tới một đêm nhạc rock, hoặc rất tình cờ trong thời gian cô ấy ốm. Hoặc có thể là qua các giao diện chat như Skype.
 
Bạn sẽ mỉm cười với những khó khăn như vậy và bạn sẽ tự hỏi tại sao trái tim của mình lại không bị nổ hay tan chảy ra khỏi lồng ngực. Bạn sẽ viết câu chuyện cho riêng mình, với những đứa con và một cái tên xa lạ hay thậm chí là những kẻ khác người. Còn cô ấy sẽ giới thiệu với những đứa trẻ của bạn một thế giới của những chú mèo trong Cat in the Hat and Aslan. Có thể trong cùng ngày đó, bạn sẽ được đi trong mùa đông của tuổi già và cô ấy sẽ thuật lại cho bạn nghe về Keats, trong khi bạn đang rũ tuyết khỏi đôi ủng của mình.
 
Hẹn hò với những cô gái thích đọc sách bởi bạn xứng đáng được như vậy. Bạn xứng đáng có một người con gái có thể tô điểm cho cuộc sống mình thêm màu sắc. Nếu bạn chỉ có thể đem tới cho cô ấy sự đơn điệu, những giờ nhàm chán và những suy nghĩ nửa vời, thì tốt hơn là bạn nên sống một mình. Nếu bạn muốn nhìn ngắm thế giới và vượt ra ngoài nó, hãy hẹn hò với những cô gái thích đọc sách.
 
Và tuyệt vời hơn là hẹn hò với những cô gái thích viết lách.
Đăng bởi Phạm Thảo 19-04-2013 3281

Chuyên mục: Chia sẻ

Tin nổi bật Chia sẻ