congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Galaxy S3 phiên bản màu đen sắp xuất hiện

Đã xem: 1,739
Cập nhât: 12 năm trước
Samsung vừa tiết lộ thêm một phiên bản màu đen của chiếc điện thoại thông minh Galaxy S3 khá bắt mắt. Chiếc Samsung Galaxy S3 đã có một khởi đầu quá ấn tượng sau khi nó bán được hơn 10 triệu chiếc trong vòng chưa đầy 2 tháng. Bên cạnh đó, việc trở thành nhà tài trợ chính cho Olympic London 2012, và chiến dịch tiếp thị khổng lồ với số tiền lên đến hàng

Samsung vừa tiết lộ thêm một phiên bản màu đen của chiếc điện thoại thông minh Galaxy S3 khá bắt mắt.

Chiếc Samsung Galaxy S3 đã có một khởi đầu quá ấn tượng sau khi nó bán được hơn 10 triệu chiếc trong vòng chưa đầy 2 tháng. Bên cạnh đó, việc trở thành nhà tài trợ chính cho Olympic London 2012, và chiến dịch tiếp thị khổng lồ với số tiền lên đến hàng triệu đô chắc chắn sẽ giúp cho doanh số Galaxy S3 sẽ tăng vọt trong tháng 8 này (ít nhất cho đến khi iPhone 5 được tung ra)

Và để làm phong phú hơn dòng sản phẩm của mình cũng như cung cấp thêm lựa chọn cho người tiêu dùng, nhà sản xuất Hàn Quốc đã cho ra mắt thêm một phiên bản Samsung Galaxy S3 màu đen. Trước đó đã có hai phiên bản là màu xanh, và màu trắng.


Mặc dù thông tin này vẫn chưa được Samsung thông báo chính thức, nhưng hình ảnh màu đen của chiếc Galaxy S3, cũng như trên trang Facebook chính thức của Samsung tại Thế vận hội 2012 đã minh chứng cho điều này.
Dự kiến, Galaxy S3 màu đen sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới, trong khi mức giá vẫn giữ nguyên so với phiên bản trước đó.


Chuyên mục: Công nghệ

Tin nổi bật Công nghệ