congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Em gái ông chủ Facebook làm việc cho Google

Đã xem: 941
Cập nhât: 12 năm trước
Vừa qua, em gái của Mark Zuckerberg, Arielle Zuckerberg đã chính thức “làm bạn” với Google khi “Gã khổng lồ” mua lại công ty Quảng cáo tiếp thị Wildfire, nơi Zuckerberg đang làm việc. Google từ chối bình luận về việc tất cả 400 nhân viên của Wildfire có làm việc cho Google sau khi "gã khổng lồ" mua công ty này hay không.Arielle Zuckerberg là người quản

Vừa qua, em gái của Mark Zuckerberg, Arielle Zuckerberg đã chính thức “làm bạn” với Google khi “Gã khổng lồ” mua lại công ty Quảng cáo tiếp thị Wildfire, nơi Zuckerberg đang làm việc.

Google từ chối bình luận về việc tất cả 400 nhân viên của Wildfire có làm việc cho Google sau khi "gã khổng lồ" mua công ty này hay không.

Arielle Zuckerberg là người quản lý các sản phẩm tại thành phố Redwood, California của Wildfire. Nhiệm vụ của cô tại đây là giúp các nhà tiếp thị thu hút khách hàng thông qua các phương tiện truyền thông xã hội.

Facebook và Google hiện đang cạnh tranh quyết liệt để mở rộng ảnh hưởng của mình trên Internet. Điều đó có nghĩa là, anh em nhà Zuckerberg sẽ đứng ở 2 chiến tuyến khác nhau trong công cuộc cạnh tranh khốc liệt này.


Chuyên mục: Công nghệ

Tin nổi bật Công nghệ