congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Đừng dại mà lấy chồng nghèo!

Đã xem: 1,266
Cập nhât: 11 năm trước
Dạo này hay nghe các chị em bàn về chuyện lấy chồng giàu hay nghèo. Đây đúng là vấn đề muôn thuở trong cuộc sống. Ai cũng muốn chọn hạnh phúc chứ tội gì lao đầu vào nghèo khổ để mà chết chứ? Ai cũng muốn chọn hạnh phúc chứ tội gì lao đầu vào nghèo khổ để mà chết chứ? Tôi năm nay còn rất trẻ và chưa lập gia đình. Là con gái

Dạo này hay nghe các chị em bàn về chuyện lấy chồng giàu hay nghèo. Đây đúng là vấn đề muôn thuở trong cuộc sống. Ai cũng muốn chọn hạnh phúc chứ tội gì lao đầu vào nghèo khổ để mà chết chứ?

Sống sành điệu

Ai cũng muốn chọn hạnh phúc chứ tội gì lao đầu vào nghèo khổ để mà chết chứ?

Tôi năm nay còn rất trẻ và chưa lập gia đình. Là con gái trong một gia đình khá giả, tôi rất được yêu thương chiều chuộng. Cuộc sống của tôi, của mẹ con tôi đều hạnh phúc nhờ người bố là lãnh đạo. Tôi được hưởng mọi sự sung sướng cả về vật chất lẫn tinh thần.

Quần áo của tôi rất nhiều và toàn là hàng hiệu. Có cái tôi chỉ mặc mấy lần 1 năm. Không phải tôi phí phạm mà là vì tôi được mẹ mua cho liên tục nên không dùng đến. Vì gia đình có tiền nên tôi dùng mỹ phẩm xịn, nước hoa xịn, túi xách hiệu...

Cuối tuần bố lại đưa cả nhà đi ăn. Không một nhà hàng nào ở khu vực tôi ở mà tôi lại không quen mặt. Cứ dịp hè là tôi đi du lịch nước ngoài với gia đình. Lên học đại học, trong khi những đứa bạn con nhà nghèo phải tiết kiệm từng đồng một chi tiêu thì tôi sống rất thoải mái và chỉ lo học hành cho tốt.

Cương vị là con, tôi mãn nguyện vì có bố mẹ là những người có chí tiến thủ và vươn lên trong cuộc sống. Bố tôi đi làm cả ngày, kể cả ngày chủ nhật. Tôi nói để các bạn gái trẻ chưa bước chân vào cuộc sống gia đình hiểu và đừng lên án những người đàn ông giàu là xấu xa.

Các bạn có hiểu vì sao họ giàu không? Vì họ có tầm hiểu biết và suy nghĩ, vì họ lúc nào cũng có chí vươn lên. Nếu bạn muốn những gì bạn chưa có thì bạn phải làm những việc bạn chưa làm.

Đừng dại mà lấy chồng nghèo

Những người giàu thường có tầm hiểu biết và suy nghĩ, vì họ lúc nào cũng có chí vươn lên.

Nếu bạn lấy chồng nghèo, đừng mơ ăn những con tôm hùm giá vài triệu. Bạn cũng đừng mơ đến những thương hiệu thời trang danh tiếng, đừng mơ đến bước chân tới các spa, mỹ viện... mà cuộc sống chỉ xoay quanh mắm muối dưa cà.

Con bạn cũng đừng mong được ăn uống ngon lành, được chăm bẵm đầy đủ. Và tôi nói thật, tôi không chịu được khổ, vì tôi sống sung sướng quen rồi.

Tôi không bao giờ yêu trai nghèo. Tình yêu sẽ hết theo những lo toan cuộc sống. Tôi không chịu được yêu nhau trên chiếc xe đạp cà tàng, chiếc xe máy cũ mèm tất cả các bộ phận đều kêu trừ còi. Lại cũng không chịu được cảnh bữa ăn với người ấy chỉ là bánh ngô bánh khoai và trà chanh vỉa hè. Qua rồi thời 1 túp lều tranh hai trái tim vàng mà giờ là một túp lều tranh hai trái tim lạnh thôi.

Cũng giống như chị Hồng Hạnh, cầu được ước thấy. Tôi yêu 1 anh là con trai của 1 doanh nhân thành đạt. Anh đi SH, tôi đi vespa. Chúng tôi xúng xính bên nhau đi ăn uống, đi chơi ở các trung tâm thương mại.

Giờ chỉ đợi tôi học xong rồi chúng tôi sẽ kết hôn. Tòa biệt thự mà mỗi viên gạch cũng có giá vài trăm nghìn đã mở sẵn cửa chờ tôi. Còn bạn, bạn có chấp nhận bước chân vào ngôi nhà tranh không?

Theo Afamily

Bạn đang có những tâm sự vui buồn muốn chia sẻ, hãy để Congso.com đồng hành và giúp bạn. Vui lòng gửi về địa chỉ: tamsu@congso.com. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!

Chuyên mục: Tâm sự

Tin nổi bật Tâm sự