congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Công ty Nội thất Đào Trung Hưng với VIP MuaBanNhanh.com

Đã xem: 350
Cập nhât: 9 năm trước
Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người đã có sự thay đổi, việc thiết kế, xây dựng, trang trí và làm đẹp nội thất gia đình, công sở, showroom, nhà ở... là nhu cầu không thể thiếu. Vì vậy hãy để Đào Trung Hưng thực hiện những ý tưởng độc đáo - Sáng tạo dựa trên nền tảng giá trị Văn Hoá cho những

Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người đã có sự thay đổi, việc thiết kế, xây dựng, trang trí và làm đẹp nội thất gia đình, công sở, showroom, nhà ở... là nhu cầu không thể thiếu. Vì vậy hãy để Đào Trung Hưng thực hiện những ý tưởng độc đáo - Sáng tạo dựa trên nền tảng giá trị Văn Hoá cho những ngôi nhà của bạn.

Ngành nghề kinh doanh:

Đào Trung Hưng mang lại cho bạn một không gian sống hoàn toàn mới với các dòng sản phẩm về nội thất chất lượng cao, chủng loại phong phú và đa dạng. Danh mục chủ lực của Đào Trung Hưng bao gồm:

  • Tủ - Giường
  • Võng - Lưới
  • võng - Ghế bố

Tiêu chí của Công Ty Đào Trung Hưng là sản xuất sản phẩm:

CHẤT LƯỢNG CAO - KIỂU DÁNG ĐẸP - GIÁ THÀNH RẺ VÀ NGÀY MỘT CAO CẤP.

Sứ mệnh Đào Trung Hưng:

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một không gian sống hoàn toàn mới với các dòng sản phẩm về nội thất chất lượng cao, chủng loại phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý nhất với một thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất tới tận tay người tiêu dùng.

Công ty Nội thất Đào Trung Hưng với VIP MuaBanNhanh.com

Tôn trọng:

 "Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp". "Tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác". "Hợp tác trong sự tôn trọng". Và đặc biệt Đào Trung Hưng " luôn tôn trọng sự tin yêu của Quý khách hàng ".

Công bằng:

Công bằng trên các phương diện với Quý khách hàng. Công bằng với nhân viên, đồng nghiệp, nhà cung cấp và các bên khác có liên quan.

Tuân thủ:

Tuân thủ các quy định của Luật pháp, các quy chế, chính sách hiện hành và quy định bảo hộ của Công ty. Đồng thời Đào Trung Hưng tuân thủ đúng các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh.

Đào Trung Hưng quyết tâm trở thành một thương hiệu được yêu thích và tin tưởng nhất ở mọi phân khúc thị trường về những lĩnh vực mà công ty kinh doanh.

Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm và cam kết thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

MuaBanNhanh.com hướng đến xây dựng một hệ sinh thái mua bán bằng di động với mục tiêu “Đặt cửa hàng của người bán vào túi của khách hàng”. Qua đó, MuaBanNhanh.com  giúp các doanh nghiệp, tiểu thương, cá nhân kinh doanh trên mạng có thể tiếp cận dễ dàng với khách hàng sử dụng điện thoại thông minh, đối tượng khách hàng tiềm năng ngày càng bùng nổ trong thời đại công nghệ.

Bên cạnh đó, với GiaoTocHanh.com, Mua Bán Nhanh đem đến giải pháp Giao hàng tốc hành - thu tiền hộ tiện lợi, giúp việc mua bán được diễn ra ngay lập tức, an toàn, từ đó, thúc đẩy doanh thu bán hàng cho thành viên của Mua Bán Nhanh.

Xem thêm hàng nghìn tin đăng mua bán đồ dùng gia đình trên MuaBanNhanh.com tại https://muabannhanh.com/do-dung-gia-dinh

Xem thêm

Nguồn bài viết: https://thuongmaidientu.edu.vn/cong-ty-noi-that-dao-trung-hung-voi-vip-muabannhanh-com-194.html

Đăng bởi Mãnh Nhi 05-06-2015 350

Chuyên mục: Mua bán nhanh

Tin nổi bật Mua bán nhanh