congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Có cần thiết phải khóa điện thoại

Đã xem: 1,121
Cập nhât: 11 năm trước
Thật là thú vị, chỉ một phần nhỏ những người tham gia khảo sát đề cập rằng họ có khóa điện thoại vì công việc của họ. Tuy nhiên, phần lớn họ chọn khóa điện thoại vì những lý do khác nhau... 1. Không ai có thể xem những đoạn video nhạy cảm trong bộ sưu tập của bạn Chúng ta không có ý định giấu tất cả mọi thứ trong điện thoại, do vậy mà đó là

Thật là thú vị, chỉ một phần nhỏ những người tham gia khảo sát đề cập rằng họ có khóa điện thoại vì công việc của họ. Tuy nhiên, phần lớn họ chọn khóa điện thoại vì những lý do khác nhau...
 
1. Không ai có thể xem những đoạn video nhạy cảm trong bộ sưu tập của bạn

Chúng ta không có ý định giấu tất cả mọi thứ trong điện thoại, do vậy mà đó là lý do chúng ta nói nó rất kích thích trí tò mò. Không ai muốn bị bắt gặp hay xấu hổ nếu như ai đó vô tình mở nơi lưu trữ những đoạn video nhạy cảm trong thư viện của bạn. Không cần phải nói, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng đưa ra một số lý do cố gắng giúp bạn thoát ra khỏi tình huống khó xử đó, nhưng cho dù bao biện bằng cách nào thì danh tiếng của bạn cũng đã bị bôi nhọ.
2. Những đứa em ngỗ nghịch muốn chơi điện tử trên điện thoại của bạn

Với những người trẻ tuổi, chơi game là một niềm vui rõ ràng có thể chia sẻ với những người khác. Nếu như bạn có những đứa em thông minh và chúng thực sự là tín đồ của những trò chơi điện tử, chúng sẽ dễ dàng khai thác những ứng dụng thông minh trên smartphone và sau đó tha hồ trải nghiệm mọi trò chơi trên điện thoại của mà không cần chờ để hỏi ý kiến.

3. phòng trường hợp bị mất trộm, hay mất máy


Không nhất thiết phải là một người thông minh, chỉ cần một người đã từng bị mất trộm hay làm rơi điện thoại, họ sẽ đặt mật mã trên điện thoại ngay sau đó. Sẽ là bài học đắt giá nếu như những dữ liệu cá nhân bị đánh cắp trong quá trình thất lạc những chiếc điện thoại không được bảo mật này. Ngày nay, mật mã là những thứ đầu tiên cản trở những kẻ xâm nhập truy cập vào thiết bị của bạn. Trong thời gian này, chủ nhân những chiếc điện thoại đó có thể lần theo dấu vết của chúng nếu như họ có sử dụng dịch vụ theo dõi GPS.

4. Ý thức chủ sở hữu:

Đơn giản, nó được gọi là một cái gì đó rất riêng với ý nghĩa của sự hài lòng. Một độc giả của chúng tôi đã nói rõ rằng smartphone là tài sản riêng của họ và đó là sự thật hiển nhiên không bàn cãi. Rất nhiều người luôn lo lắng về những người nhòm ngó xung quanh có thể sẽ nẫng mất điện thoại hay biết những thông tin riêng tư của họ. Dù chúng ta có là ai, trung thực hay tốt bụng,tất cả chúng ta cũng không hề muốn điều đó xảy ra.  Một số người khóa điện thoại vì họ muốn chúng là của riêng họ.


Chuyên mục: Công nghệ

Tin nổi bật Công nghệ