congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

IPhone thế hệ 6

Đã xem: 1,302
Cập nhât: 9 năm trước
Chiếc điện thoại iPhone thế hệ mới chưa hề được Apple công bố ra mắt, nhưng một số dân buôn trên mua bán lớn nhất Trung Quốc, Taobao, đã sẵn sàng nhận đơn đặt hàng và “mời gọi” các tín đồ iPhone bằng những hình ảnh mô phỏng và tính năng theo đồn thổi.Điện thoại iPhone thế hệ 6 (còn được gọi là iPhone 5) được giới thạo tin cho rằng sẽ ra mắt trong tháng 8 hoặc

iPhone thế hệ 6

Chiếc điện thoại iPhone thế hệ mới chưa hề được Apple công bố ra mắt, nhưng một số dân buôn trên mua bán lớn nhất Trung Quốc, Taobao, đã sẵn sàng nhận đơn đặt hàng và “mời gọi” các tín đồ iPhone bằng những hình ảnh mô phỏng và tính năng theo đồn thổi.

Điện thoại iPhone thế hệ 6 (còn được gọi là iPhone 5) được giới thạo tin cho rằng sẽ ra mắt trong tháng 8 hoặc tháng 10 tới. Tuy nhiên, Apple chưa một lần hé lộ về sản phẩm của mình. Các nguồn tin cho rằng iPhone 5 sẽ có màn hình lớn hơn, và chức năng Siri được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Có vẻ như cơ hội làm ăn từ iPhone luôn mang lại một khoản thu béo bở nên một nhóm dân buôn trên Taobao đang đồng ý nhận đơn đặt mua iPhone 5, với điều kiện đặt cọc trước 160 USD.

Một dân buôn cho biết trênReuters rằng người này dự định sẽ mua iPhone 5 từ Hong Kong hoặc Mỹ, và sau đó sẽ đưa về Trung Quốc đại lục. Các sản phẩm của Apple thường bán ra tại Hong Kong trước khi có mặt tại Trung Quốc.

Về chiếc điện thoại thế hệ mới, Apple chưa xác nhận về các thông số kỹ thuật cũng như giá bán của máy, nhưng tin đồn trên Internet về smartphone này đã xuất hiện từ lâu với nhiều ảnh ý tưởng và ảnh được cho là sản phẩm mẫu của iPhone 5.

Xem thêm: https://banthatnhanh.net/tap-chi-mua-sam.html

Đăng bởi Ngọc Diệp 22-10-2015 1302

Tin nổi bật Bóng đá Việt Nam Công nghệ