congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Bất ngờ trước vẻ đẹp lung linh huyền ảo của những bông hoa Fractal Art

Đã xem: 3,650
Cập nhât: 12 năm trước
Thế giới càng phất triển thì nền công nghệ thông tin cũng cần phải cang hiện đại nhằm đáp ứng đòi hỏi trong cuộc sống của con người. Công nghệ 3D từ đó cũng ra đời và ngày càng nâng cấp giúp con người thực sự như được trải nghiêm cuộc sống thực từ những thướt phim hay hình ảnh sống động trong các bộ phim. Hôm nay mình xin giopwisd thiệu với các bạn một vài

Thế giới càng phất triển thì nền công nghệ thông tin cũng cần phải cang hiện đại nhằm đáp ứng đòi hỏi trong cuộc sống của con người. Công nghệ 3D từ đó cũng ra đời và ngày càng nâng cấp giúp con người thực sự như được trải nghiêm cuộc sống thực từ những thướt phim hay hình ảnh sống động trong các bộ phim. Hôm nay mình xin giopwisd thiệu với các bạn một vài hình ảnh đẹp lung linh của những bông hoa được tạo ra từ kỹ xão công nghệ 3D:

 

 

 

Những bông hoa 3D đẹp mê hoặc mà các bạn xem  được Chiara Biancheri thiết kế nhờ phần mềm Apophysis 7x. Các tác phẩm này thuộc thể loại Fractal Art (một trong các thể loại đặc sắc nhất trong Digital Art). Đây là một dạng nghệ thuật trừu tượng. Trong tiếng anh “fractal” nghĩa là “phân dạng” hoặc “đứt gãy” trong tiếng Latin. Sẽ khó mà có thể giải thích đầy đủ ý nghĩa của Fractal Art, nhưng có thể hiểu đơn giản: đây là một loại hình học có sự lặp lại đồng dạng ở nhiều tỉ lệ khác nhau được gấp khúc thành một dạng hình học. Sự lặp lại này có vô tận các chi tiết, nghĩa là càng có khả năng phóng lớn một khu vực nào đó thì càng xuất hiện nhiều chi tiết hơn... Hình phân dạng (Fractal) không thể vẽ bằng tay được mà phải dựa hoàn toàn vào các chương trình máy tính để tạo ra hình phân dạng tự động và ngẫu nhiên. Công việc tiếp theo của người thiết kế là chỉnh sửa thông số và các mẫu để cho ra một tác phẩm nghệ thuật theo ý muốn. Mời các bạn cùng ngắm nhìn:


Tin nổi bật Chia sẻ Giải trí Công nghệ Hình ảnh