congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Ultrabook HP Envy 4

Đã xem: 827
Cập nhât: 12 năm trước
Ultrabook HP Envy 4     Cấu hình của Envy 4 Ultrabook (1012TU):        Intel Core i5-3317U Ivy Bridge (3M cache, 1.7GHz, Turbo Boost lên 2.6GHz)        Windows 7 Home Premium (64-bit)        RAM 4GB        500GB HDD + 32GB mSATA        Màn hình 14" HD BrightView LED,

Ultrabook HP Envy 4
Ultrabook HP Envy 4

    Cấu hình của Envy 4 Ultrabook (1012TU):

        Intel Core i5-3317U Ivy Bridge (3M cache, 1.7GHz, Turbo Boost lên 2.6GHz)
        Windows 7 Home Premium (64-bit)
        RAM 4GB
        500GB HDD + 32GB mSATA
        Màn hình 14" HD BrightView LED, 1366x768
        Intel Graphics 4000


Envy 4 Ultrabook là một chiếc laptop tầm trung của HP, máy đẹp, nhẹ (1,75 kg) và không quá dày (dưới 2 cm). Cách thiết kế của máy không có nhiều khác biệt so với các sản phẩm gần đây của hãng với phần vỏ màn hình bằng kim loại, vân xước dọc từ trên xuống dưới. Mình rất thích kiểu thiết kế này bởi nó tạo cảm giác sang trọng và mạnh mẽ. Nhược điểm khó chịu nhất là nó bám dấu vân tay quá nhiều.

Khác với phần thân trên, phần thân dưới của máy được làm bằng nhựa và phủ một lớp nhung nên cảm giác khi sờ vào khá mềm, không thô cứng như loại nhựa thông thường. Máy không có nhiều cổng USB, chỉ dừng lại ở 3 cổng và được bố trí ở cả 2 cạnh bên. Trong đó chỉ có 1 cổng USB 3.0 nằm ở cạnh phải, các cổng kết nối cơ bản còn lại đều có đủ. Chiều cao của các cổng này được làm gần bằng với chiều dày của phần thân dưới nên nhìn gọn gàng và đẹp, không quá thô như một số sản phẩm trước đây của HP. Lưới tản nhiệt của máy có kích thước rất dài và được đặt ở cạnh sau của máy, vị trí này giúp cho chúng ta có thể sử dụng máy được thoải mái hơn mà không lo bị nóng tay.

Thiết kế bàn phím cũng là thứ mình rất thích ở hãng HP bởi nó vuông vức, to và rất dễ bấm. Tuy nhiên bàn phím của Envy 4 lại có độ nẩy không cao nên cảm giác gõ chưa được tốt. Cùng với bàn phím thì toàn bộ mặt trong của máy bao gồm viền màn hình, vỏ, bàn rê chuột và bàn kê tay đều được làm cùng một màu đen rất đẹp, phần kê tay được làm bằng kim loại và bàn rê thì có thiết kế nổi hẳn lên trên. Tuy lạ mắt nhưng thực tế sử dụng chưa tốt cho lắm. Sẽ có những lúc bạn phải rê chuột rất nhiều và rê đến hết chiều dài của touchpad, lúc này đầu ngón tay sẽ chạm vào phần viền touchpad và bị cấn khá khó chịu. Bề mặt của bàn rê còn đặc biệt ở chỗ là nó có các đường tròn đồng tâm xếp liền sát nhau, tuy khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng khi bạn rê ngón tay lên thì sẽ cảm giác được các đường vân này. Cảm giác rê chuột trên bàn rê cũng bình thường, tốc độ rê tốt và không bị nhiều ma sát. Phía trên bàn phím máy có một màng loa ngoài khá lớn, sử dụng hệ thống âm thanh của Beats Audio cho âm lượng to và rõ ràng.
Đăng bởi Ngọc Diệp 23-07-2012 827

Tags: Laptop

Tin nổi bật Bảng xếp hạng bóng đá Công nghệ