congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

'Bà mẹ nhí' Phương Trinh 'nhá hình' mặc áo dài trên facebook

Đã xem: 1,715
Cập nhât: 11 năm trước
Sau tuyên bố sẽ từ bỏ hình ảnh sexy vốn có, Angela Phương Trinh dường như đang cố gắng rất nhiều để thay đổi bản thân. Hình ảnh ngoan hiền của cô nàng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Và để thực hiện lời hứa đó, sáng hôm qua facebook của cô nàng vừa xuất hiện những hình ảnh rất..."lạ" với lời chú thích dễ thương: "Xin chào, mình là cô Tấm mặc

Sau tuyên bố sẽ từ bỏ hình ảnh sexy vốn có, Angela Phương Trinh dường như đang cố gắng rất nhiều để thay đổi bản thân. Hình ảnh ngoan hiền của cô nàng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

Và để thực hiện lời hứa đó, sáng hôm qua facebook của cô nàng vừa xuất hiện những hình ảnh rất..."lạ" với lời chú thích dễ thương: "Xin chào, mình là cô Tấm mặc áo dài hường để quay MV Xuân đây, tìm miết nãy giờ mà không thấy quả thị đâu. Hihi... Trinh đang ở Bình Quới nè, tranh thủ nghỉ ngơi để xíu quay tiếp. Cả nhà ăn trưa ngon miệng, no căng bụng nhen... Moak moak..."

Trong ảnh, cô nàng đa tài tết tóc dịu dàng và mặc áo dài rất là ra dáng nhé! Hình ảnh đáng khen này nhanh chóng giúp Angela Phương Trinh "lấy lòng" người hâm mộ. Chúng mình cùng xem cô nàng xinh đẹp thế nào trong trang phục áo dài nhé!

Sự thay đổi tích cực của cô nàng.


Chuyên mục: Giải trí

Tin nổi bật Giải trí