congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Yamaha tung Luvias mới

Đã xem: 2,106
Cập nhât: 12 năm trước
Luvias trong lần cải tiến lần này có tên gọi đầy đủ là Luvias GTX với bốn màu sắc mới gồm xanh/bạc, vàng/đen, trắng/bạc và đỏ/đen. Đây đều là những màu sắc tương phản tạo nên phong cách riêng của mỗi chiếc Luvias. Theo Yamaha, màu xanh/bạc thể hiện nét sang trọng, nội lực từ bên trong, màu vàng /đen toát lên vẻ năng động, hiện đại của bạn, màu trắng /bạc

Luvias trong lần cải tiến lần này có tên gọi đầy đủ là Luvias GTX với bốn màu sắc mới gồm xanh/bạc, vàng/đen, trắng/bạc và đỏ/đen. Đây đều là những màu sắc tương phản tạo nên phong cách riêng của mỗi chiếc Luvias.

Theo Yamaha, màu xanh/bạc thể hiện nét sang trọng, nội lực từ bên trong, màu vàng /đen toát lên vẻ năng động, hiện đại của bạn, màu trắng /bạc cho thấy sự cuồng nhiệt, sôi nổi và đam mê còn màu trắng /bạc ánh kim như một chú bạch mã mạnh mẽ đầy tốc lực.

 

 Luvias GTX không có sự thay đổi về động cơ, chiếc scooter này vẫn sử dụng động cơ 125cc 4 thì làm mát bằng dung dịch, có bộ xúc tác lọc khí thải giúp động cơ thân thiện với môi trường. Cốp dưới yên xe đủ rộng cho một mũ bảo hiểm và các tiện nghi khác không thua kém bất kì mẫu scooter dành cho nam giới nào trên thị trường.


Yamaha Việt Nam chào bán chiếc xe với giá đề xuất 26,9 triệu đồng (Đã gồm VAT), xe hiện đã có mặt tại các showroom của Yamaha trên toàn quố


Chuyên mục: Ô tô - Xe máy

Tin nổi bật Ô tô - Xe máy