congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Đâm chết vợ đã ly dị khi đến thăm con

Đã xem: 845
Cập nhât: 8 năm trước
Thường xuyên đánh đập tàn nhẫn khiến vợ phải ly hôn. Y sang thăm con rồi gây sự và đâm chết vợ.Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM ngày 20/7 đã tuyên bác kháng cáo xin giảm án của người bị hại, y án 17 năm tù giam đối với Võ Văn Liễu (SN 1965, ngụ tỉnh Đồng Nai) về tội “Giết người”.Võ Văn Liễu và chị Huỳnh

Thường xuyên đánh đập tàn nhẫn khiến vợ phải ly hôn. Y sang thăm con rồi gây sự và đâm chết vợ.

Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM ngày 20/7 đã tuyên bác kháng cáo xin giảm án của người bị hại, y án 17 năm tù giam đối với Võ Văn Liễu (SN 1965, ngụ tỉnh Đồng Nai) về tội “Giết người”.

Võ Văn Liễu và chị Huỳnh Thị Tài sống chung với nhau từ năm 1993 và có 3 người con. Tuy nhiên, năm 2011, cả hai ly hôn do Liễu thường xuyên uống rượu, đánh đập vợ con. Ba đứa con được giao cho chị Tài nuôi dưỡng.


Chiều 5/9/2011, khi Liễu sang thăm con, chị Tài sang nhà hàng xóm ngủ nhờ. Chiều hôm sau, Liễu thấy chị Huỳnh Thị Đẩu (chị ruột Tài) lấy xe máy đi công chuyện thì ngăn cản, gây sự.

Được chị gái báo tin, chị Tài về nhà đuổi và cầm ghế định đánh Liễu nhưng được mọi người can ngăn. Lúc này, Liễu vào bếp lấy dao, chạy đến đâm vào ngực chị Tài một nhát. Mặc dù được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, chị Tài đã tử vong.

Xem thêm: Kinh doanh online

Xem thêm: https://quangcaoinan.com/lua-chon-thong-minh.html

Xem thêm: https://depspa.com/cong-nghe-878.html

Đăng bởi Phạm Thảo 21-10-2015 845

Tags: Hình sự

Tin nổi bật Phổ biến kiến thức Tin tức