congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn sex rất tệ

Đã xem: 2,684
Cập nhât: 10 năm trước
Chỉ cần thấy một trong các đặc điểm dưới dây thì bạn hãy "tự kiểm điểm" lại khả năng làm "chuyện ấy" của bạn xem nhé! Im lặngBạn không nói ra những gì bạn thích hoặc muốn người ta làm gì cho bạn. Bạn không có phản ứng khi anh ấy đang đi đúng hướng, hay chưa thỏa mãn nhu cầu của bạn. Bạn cứ để mọi chuyện diễn ra một cách bình thường nhưng cuối cùng lại tỏ ra

Chỉ cần thấy một trong các đặc điểm dưới dây thì bạn hãy "tự kiểm điểm" lại khả năng làm "chuyện ấy" của bạn xem nhé!

dấu hiệu kém sex

Im lặng

Bạn không nói ra những gì bạn thích hoặc muốn người ta làm gì cho bạn. Bạn không có phản ứng khi anh ấy đang đi đúng hướng, hay chưa thỏa mãn nhu cầu của bạn. Bạn cứ để mọi chuyện diễn ra một cách bình thường nhưng cuối cùng lại tỏ ra không hài lòng. Bạn sợ rằng người ta sẽ đánh giá, sẽ nghĩ bạn là một người quá am hiểu mọi chuyện. Nhưng chính sự chấp nhận một cách khiên cưỡng sẽ khiến bạn tình cảm thấy không hứng khởi và không biết làm cách nào để vừa lòng bạn.

Khắc phục: Hãy thành thật với một nửa của bạn, hãy gợi ý và chia sẻ với anh ấy những gì bạn muốn để có thể đem lại khoái cảm cho cả hai. Bạn cũng nên lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người ấy, chứ đừng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình. Bạn sẽ là người làm tình tốt nếu biết giao tiếp tốt. Hãy để cơ thể tự nhiên, thoải mái tạo ra những tiếng rên hay hơi thở gấp gáp.

Phân tâm

Bạn vẫn thường để điện thoại bên cạnh, thi thoảng lại check email hay lướt mạng, đầu óc nghĩ ngợi mông lung chẳng để ý gì đến chuyện bạn tình cảm giác ra sao... Sự thiếu nhiệt tình của bạn khiến cuộc "mây mưa" diễn ra chóng vánh, không chút cảm xúc.

"Điều quan trọng là tạo ra không gian thư thái cho cả hai, và trên hết là không có sự gián đoạn bởi nhiều yếu tố khác", Pepper Schwartz, giáo sư Xã hội tại ĐH Washington cho biết.

Khắc phục: Đừng để bất cứ thứ gì bên cạnh khi hai người chuẩn bị quan hệ, hãy tạo ra không gian lãng mạn tuyệt vời, tập trung cùng đối tác để nhanh chóng đưa cả hai thăng hoa.

Ích kỷ

Mục tiêu của bạn chỉ là đạt được khoái cảm cá nhân mà không quan tâm gì đến cảm giác của đối phương. Bạn từ chối mọi yêu cầu của anh ấy như sex bằng miệng hay đổi tư thế... Bạn thường tự cho mình ở thế thượng phong và bắt anh ấy làm theo ý muốn của bạn.

Có một điều bạn nên hiểu rằng khi quan hệ, tốt nhất là mọi thứ đều phải bình đẳng. Không phải ai cũng thích quan hệ bằng miệng, thích thử nghiệm những tư thế lạ lùng nhưng việc bạn khăng khăng chối từ tất cả một cách ích kỷ, đó là một vấn đề lớn.

Khắc phục: Tốt nhất bạn phải học cách biết cho và nhận. Niềm vui tình dục đòi hỏi sự cân bằng giữa tính ích kỷ và vị tha, tôn trọng nhau.

Lặp lại nhàm chán

Khi quan hệ, bạn luôn luôn lặp lại những hành động giống hệt nhau, từ cách vuốt ve mơn trớn đến những nụ hôn đơn điệu... Nếu như một nửa đã thuộc lòng cách bạn làm tình, chuyện quan hệ sẽ chẳng còn hào hứng.

"Các cặp vợ chồng thường rơi vào một kịch bản quen thuộc rất nhanh chóng. Họ biết những gì sẽ làm với nhau. Chuyện quan hệ đáng ra rất tuyệt vời nhưng thói quen khiến họ đánh rơi cảm xúc, nhiều khi chỉ là để thỏa mãn hứng thú nhất thời, những cuộc mây mưa diễn ra nhàm chán như hoàn thành thủ tục", Ian Kerner, chuyên gia tư vấn tình dục người Mỹ chia sẻ.

Khắc phục: Thay đổi kịch bản làm tình, tạo ra những điều mới mẻ khiến cả hai hứng thú như không gian, tư thế, thậm chí có thể nhờ đến những đồ chơi tình dục để tăng sự hưng phấn.

Lo lắng về cơ thể

Bạn luôn co mình, nép người, hay lấy tay che đi bầu ngực, phần nhạy cảm... vì tự ti với cơ thể. Bạn luôn chăm chăm với câu hỏi không biết người đó nghĩ gì khi nhìn mình thế này, khi những nhược điểm phô bày ngay dưới mắt anh ấy. Lo lắng khiến bạn không thể tập trung và thoải mái khi quan hệ...

Khắc phục: Thay vì băn khoăn với câu hỏi "tôi nhìn có được không?", hãy tập trung bằng câu hỏi "Tôi và đối tác của tôi có cảm thấy tuyệt vời không?". Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, thoải mái khám phá cơ thể anh ấy và tự tin khi anh ấy làm điều đó với mình.

 

Đăng bởi Phạm Thảo 29-09-2013 2684

Chuyên mục: Sức khỏe

Tin nổi bật Sức khỏe