congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Những màu quần Jeans sắp được lên ngôi

Đã xem: 3,418
Cập nhât: 12 năm trước
Quần jeans xanh cổ điển luôn là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thời trang yêu thích phong cách denim, nó là biểu tượng của sự nổi loạn của lớp thanh niên những năm 1950, 1960. Theo dòng chảy thời trang, phong cách denim du nhập thêm nhiều màu sắc phong phú và sôi động hơn dù màu jeans xanh chưa bao giờ bớt đi kẻ ái mộ.   Tông màu ấm

Quần jeans xanh cổ điển luôn là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thời trang yêu thích phong cách denim, nó là biểu tượng của sự nổi loạn của lớp thanh niên những năm 1950, 1960. Theo dòng chảy thời trang, phong cách denim du nhập thêm nhiều màu sắc phong phú và sôi động hơn dù màu jeans xanh chưa bao giờ bớt đi kẻ ái mộ.

 

Những màu quần jean sắp được lên ngôiTông màu ấm trầm

 

Những màu quần jean sắp được lên ngôiTương phản với màu neons chói lá và màu pastel dịu nhạt của mùa xuân, jeans mùa thu đông tìm đến tông màu trầm ấm đúng với không khí. Bảng màu của tông này gồm những màu như: nâu đất, xanh rêu, màu vàng cát, màu ghi xám…những tông màu dễ kết hợp với hầu hết quần áo trong tủ của bạn.

Tông màu Burgundy


 Những màu quần jean sắp được lên ngôi

Nếu bạn yêu thích trò chơi sắc màu, bạn nhất định nên thử tông màu này, đây là màu có ánh đỏ tím nằm gần cuối giải quang phổ màu sắc. Màu Burgundy thường sẽ nhìn thấy là màu rượu vang, màu nho tím,…nhưng khi ra nắng bạn sẽ thấy mỗi bước đi chiếc quần jeans của bạn lại đổi thành màu khác, sáng hơn hoặc thẫm hơn. Burgundy cũng rất dễ kết hợp với các màu trong tủ của bạn như: xanh navy, nâu socola, màu xanh lá hoặc xanh coban.

Màu đỏ tươi

 

Những màu quần jean sắp được lên ngôi


Burgundy có một “người anh em họ” là màu đỏ tươi, màu này nằm sát gần Burgundy trong giải quang phổ màu sắc. Đỏ tươi mang lại vẻ tươi sáng, năng động, trẻ trung và cá tính cho bạn.

Denim màu tối

Những màu quần jean sắp được lên ngôiPhong cách denim tối màu sẽ khiến bạn sạch sẽ, gọn gàng hơn. Màu xanh chàm truyền thống không có nét mài mờ sẽ quay trở lại, chất liệu jeans cũng sẽ mềm mại, dễ hoạt động hơn.

Jeans in họa tiết thổ cẩm/ in hoa

Những màu quần jean sắp được lên ngôi

Không phải là xu hướng mới, bởi jeans in họa tiết của mùa hè cũng khuấy động một phần đất không nhỏ trong làng thời trang. Tuy nhiên, nhưng bản in màu sắc kết hợp theo phong cách thổ cẩm và họa tiết hoa quý phái Baroque sẽ mang lại diện mạo mới cho dòng quần jeans in họa tiết mùa thu này.


Chuyên mục: Thời trang Làm đẹp

Tin nổi bật Thời trang Làm đẹp