congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Những điều cần lưu ý khi mua nhẫn cưới

Đã xem: 1,525
Cập nhât: 12 năm trước
Một cặp nhẫn cưới đẹp, hợp với sở thích và tài chính sẽ mang lại bao điều may mắn cho tân lang và tân nương. Nhưng không phải đôi uyên ương nào cũng chọn mua được nhẫn cưới hoàn hảo. Nhẫn cưới là vật đính ước định tình của các đôi uyên ương.  Bạn hãy lưu ý những điều sau khi chọn mua nhẫn cưới nhé!Tìm các nguồn tham khảoTrước khi bạn

Một cặp nhẫn cưới đẹp, hợp với sở thích và tài chính sẽ mang lại bao điều may mắn cho tân lang và tân nương. Nhưng không phải đôi uyên ương nào cũng chọn mua được nhẫn cưới hoàn hảo. Nhẫn cưới là vật đính ước định tình của các đôi uyên ương.  Bạn hãy lưu ý những điều sau khi chọn mua nhẫn cưới nhé!

Tìm các nguồn tham khảo

Trước khi bạn và nàng cùng tay trong tay đến hiệu trang sức, hãy thử tham khảo ý kiến của một người bạn thân hoặc em gái cô ấy. Đây là những người thân thiết nhất với người vợ chưa cưới của bạn nên sẽ phần nào tư vấn, gợi ý cho bạn những mẫu nhẫn cưới mà cô ấy thích. Điều này là cần thiết, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi lựa chọn nhẫn.

Biết sở thích của cô ấy

Những điều cần lưu ý khi mua nhẫn cưới

Sẽ thật buồn nếu bạn lựa chọn nhẫn cưới không phù hợp với sở thích cũng như khuôn tay của cô ấy. Giọt nước mắt hạnh phúc của người ấy khi lồng chiếc nhẫn tuyệt đẹp vào ngón tay thon dài luôn là những điều các quý ông mong muốn. Nàng có thể là mẫu phụ nữ thích những chiếc nhẫn tinh tế, truyền thống với mặt đá quý solitaire hoặc hiện đại hơn với những chiếc nhẫn mang phong cách hiện đại.

Mặc khác, hãy lưu tâm đến các đồ trang sức cô ấy đang mang. Thật sai lầm nếu cô ấy thường mang trang sức màu vàng mà bạn lại tặng nàng nhẫn cưới bằng vàng trắng hoặc bạch kim. Điều đó sẽ tố cáo rằng bạn không quan tâm lắm đến vợ chưa cưới của mình.

Hiểu biết về khoa học

Hiển nhiên, các chàng cần phải biết về vấn đề này khi lựa chọn mua nhẫn cưới. Sẽ thật sai làm nếu bạn nhẹ nhàng bước vào một tiệm kim hoàn mà không biết bất cứ gì về nhẫn cưới. Hãy tham khảo các thông tin về nhẫn cưới trên các nguồn như báo chí, internet…, chắc chắn bạn sẽ có nhiều ý tưởng cho việc lựa chọn nhẫn cưới cho mình.

Không nên để nhẫn “bắt kịp” ngón tay

Điều mà chúng tôi luôn khuyên các cặp đôi khi lựa chọn nhẩn cưới là không nên chọn nhân cưới quá chật hoặc quá rộng. Về điều này, bất cứ một nhà kim hoàn chuyên nghiệp nào đều có thể tư vấn và lựa chọn cho bạn một cặp nhẫn cưới phù hợp nhất. Hãy hỏi và đưa ra những yêu cầu để có cặp nhẫn uyên ương tuyệt vời nhất nhé!

Dự trù ngân sách

Trước khi bạn rút tiền khỏi ngân sách để dùng cho việc lựa chọn những cặp nhẫn cưới tuyệt vời, hãy lên kế hoạch cụ thể cho việc chi tiêu này. Bạn cần làm việc này, trước khi bước vào bất cứ một cửa hàng trang sức nào để tránh bất ngờ về giá cả của các đồ trang sức mình cần mua. Nên nhớ, số tiền bạn bỏ ra không phải yếu tố quyết định đôi nhẫn phù hợp hay không nhưng nó cũng chiếm vị trí quan trọng trong ngân sách dành cho lễ cưới đấy.


Chuyên mục: Thời trang Làm đẹp

Tin nổi bật Thời trang Làm đẹp