congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Mercedes-Benz SLR McLaren 722 Epochal 2012 - kiệt tác của Wheelsandmore

Đã xem: 898
Cập nhât: 10 năm trước
 Wheelsandmore Mercedes-Benz SLR McLaren 722 Epochal 2012 là mẫu xe được nhiều người hâm mộ phải thốt lên "đẹp chưa từng thấy".  "Đứa con chung" của Mercedes-Benz và McLaren qua bàn tay của Wheelsandmore đã có sức mạnh lên đến 727hp (tăng 77hp) và mô men xoắn 950Nm (tăng 130Nm). Để đạt được con số này, hãng độ xe đã sử dụng hệ thống xả thiết kế riêng với bộ lọc thể thao, phần mềm ECU chỉnh sửa

 Wheelsandmore Mercedes-Benz SLR McLaren 722 Epochal 2012 là mẫu xe được nhiều người hâm mộ phải thốt lên "đẹp chưa từng thấy". "Đứa con chung" của Mercedes-Benz và McLaren qua bàn tay của Wheelsandmore đã có sức mạnh lên đến 727hp (tăng 77hp) và mô men xoắn 950Nm (tăng 130Nm). Để đạt được con số này, hãng độ xe đã sử dụng hệ thống xả thiết kế riêng với bộ lọc thể thao, phần mềm ECU chỉnh sửa và ròng rọc mới.

Thân vỏ sợi các-bon trông vẫn như SLR McLaren 722 tiêu chuẩn nhưng màu sơn đen bóng khiến chiếc xe trông thật hấp dẫn. Hơn nữa, Wheelsandmore còn tạo nên sự khác biệt bằng mâm đúc 20" Type 6Sportz đi kèm với lốp Dunlop.

Nội thất SLR McLaren 722 Epochal cực kỳ sang trọng với hai gam màu đen và trắng. Ghế đua bọc da Nappa, trang trí Alcantara và sợi các-bon, tay lái bọc da trang trí sợi các-bon, bảng đồng hồ analogue Performance Series, cần chuyển số bằng sợi các-bon với thiết kế thể thao hơn.


Chuyên mục: Thể thao Ô tô - Xe máy
Các bài viết liên qua đến Mercedes-Benz SLR McLaren 722 Epochal 2012 - kiệt tác của Wheelsandmore

Tin nổi bật Thể thao Ô tô - Xe máy