congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Mẹo nhỏ để phân biệt ví da nam

Đã xem: 1,515
Cập nhât: 11 năm trước
Ví da luôn là người bạn đồng hành của các bạn nam trong mọi trường hợp, ở mọi nơi vì thế việc lựa chọn để có được một chiếc ví tốt và bền là điều hết sức cần thiết Loại ví da nam làm bằng da thật, lúc mới mua có thể còn cứng, nhưng càng dùng thì da càng mềm và màu da cũng sẽ thay đổi ít nhiều. Da giả càng dùng lâu

Ví da luôn là người bạn đồng hành của các bạn nam trong mọi trường hợp, ở mọi nơi vì thế việc lựa chọn để có được một chiếc ví tốt và bền là điều hết sức cần thiết Loại ví da nam làm bằng da thật, lúc mới mua có thể còn cứng, nhưng càng dùng thì da càng mềm và màu da cũng sẽ thay đổi ít nhiều. Da giả càng dùng lâu càng cứng, khô, giòn dễ gẫy, và màu vẫn giữ nguyên. Để chọn mua ví da nam thật, có thể căn cứ vào mùi và hình dáng.
Vi da nam thật ngửi có mùi hăng hăng còn giả da thì có mùi của chất hóa học (hầu hết là mùi giống mùi nhựa hoặc mùi sơn, xăng thơm). Với các loại bóp có mẫu da dư đính kèm, bạn có thể thử bằng cách hơ lửa. Khi hơ da thật có mùi cháy của chất hữu cơ, còn da giả sẽ co hoặc vón cục lại. Một cách thử khác là bạn tạo một vết xước lên bề mặt sản phẩm. Da giả không có độ đàn hồi sẽ bị xước ngay, còn da tốt sẽ không hề hấn gì.

 

Chuyên mục: Thời trang

Tin nổi bật Thời trang