congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Lộ diện Victory Boardwalk Cruiser 2013

Đã xem: 1,710
Cập nhât: 9 năm trước
Người hâm mộ những dòng xế cao cấp của Victory vừa nhận được tin mừng chính là sự ghé thăm đường đột của “người hùng” Victory Boardwalk 2013.Victory Motorcycles là một hãng sản xuất xe máy nổi tiếng tại Mỹ. Và cũng giống với những dòng xe oto cơ bắp như Ford Mustang hay Chervolet Camaro… Victory Motorcycles cũng nổi bật với những chiếc xe máy mang đậm chất cơ bắp. Quả thực, nếu bạn đang cần

Người hâm mộ những dòng xế cao cấp của Victory vừa nhận được tin mừng chính là sự ghé thăm đường đột của “người hùng” Victory Boardwalk 2013.

Victory Motorcycles là một hãng sản xuất xe máy nổi tiếng tại Mỹ. Và cũng giống với những dòng xe oto cơ bắp như Ford Mustang hay Chervolet Camaro… Victory Motorcycles cũng nổi bật với những chiếc xe máy mang đậm chất cơ bắp.

Quả thực, nếu bạn đang cần tìm mua một chú mô tô mới theo phong cách cruiser thì Victory Boardwalk Cruiser 2013 là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi sự mạnh mẽ và hầm hố.
Đánh giá tổng quan về Victory Boardwalk Cruiser 2013. Ấn tượng đầu tiên chính là ngoại hình không chê vào đâu được kết hợp với khối động cơ lộ thiên làm mát bằng không khí, 4 van/xi lanh, dung tích 1.731 cc V-twin.

 

Bên cạnh đó, đúng tiêu chí của một dòng xe cao cấp, Victory Boardwalk Cruiser 2013 sở hữu hệ thống hộp số 6 số kết hợp với dây đai chuyền làm từ sợi cacbon siêu bền, vành nan hoa. Momen xoắn cực đại của Victory Boardwalk Cruiser 2013 vào khoảng 149 Nm.Chỉ có một điều đáng tiếc duy nhất với người hâm mộ Victory Boardwalk Cruiser 2013 đó là không biết sức mạnh thực sự của chú xế này ra sao. Ngoại trừ giá bán khởi điểm cho Victory Boardwalk Cruiser 2013 vào khoảng 15.499 USD


Chuyên mục: Thể thao Ô tô - Xe máy

Tin nổi bật Thể thao Ô tô - Xe máy