congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Làm sao có thể chọn được loại nhẫn cưới tốt nhất

Đã xem: 1,315
Cập nhât: 12 năm trước
Trên thị trường nhẫn cưới phong phú và đa dạng hiện nay, việc chọn được một đôi nhẫn cưới vừa đẹp, ưng ý lại thời trang là một điều không hề đơn giản. Làm thế nào để các cặp đôi cô dâu chú rể có thể chọn cho mình được một đôi nhẫn cưới thật hoàn hảo? Có những bí quyết nhỏ khi chọn nhẫn cưới mà không phải ai cũng biết. Chúng ta hãy

Trên thị trường nhẫn cưới phong phú và đa dạng hiện nay, việc chọn được một đôi nhẫn cưới vừa đẹp, ưng ý lại thời trang là một điều không hề đơn giản. Làm thế nào để các cặp đôi cô dâu chú rể có thể chọn cho mình được một đôi nhẫn cưới thật hoàn hảo? Có những bí quyết nhỏ khi chọn nhẫn cưới mà không phải ai cũng biết. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xu hướng hiện nay, nhẫn cưới được chia theo hai hướng, là kiểu nhẫn đơn giản, tròn trơn và kiểu cầu kỳ, độc đáo. Cùng với kiểu phân chia này thì giá thành cũng có những chênh lệch đáng kể. Nhẫn đơn giản, giá thành chỉ khoảng 7.000.000 đồng là bạn có thể sở hữu một đôi nhẫn ưng ý, ngược lại, kiểu nhẫn cầu kỳ, thiết kế riêng, đính đá thường phải chế tác ở nước ngoài và giá lên tới hàng nghìn USD.

Làm sao có thể chọn được loại nhẫn cưới tốt nhất

Cô dâu, chú rể nên chọn kiểu nhẫn càng đơn giản càng tốt bởi kiểu dáng cầu kỳ sẽ dễ khiến bạn nhanh chán.

Về kiểu dáng, các cặp uyên ương khi chọn nhẫn thường yêu thích cầu kỳ, đính đá, kiểu lạ mắt... nhưng theo theo ý kiến của những người có kinh nghiệm, kiểu dáng đơn giản mới thích hợp và giống nhẫn cưới hơn. Vì đặc điểm của nhẫn cưới là đeo cả đời nên dễ gây chán khi dùng quá lâu, vì thế mà kiểu dáng càng cầu kỳ thì càng nhanh chán. Hơn nữa, nhẫn cầu kỳ giá thành rất cao và không phải ai cũng đủ tiền để sở hữu một chiếc nhẫn như vậy. Nếu thích họa tiết, bạn có thể chọn những chiếc nhẫn đính viên kim cương cỡ nhỏ, thiết kế chìm vào trong lòng nhẫn để không bị va chạm khi tay làm việc hàng ngày.

Hầu hết các cửa hàng bán nhẫn cưới đều có dịch vụ khắc tên cho cô dâu và chú rể. Dịch vụ này đi kèm khi mua nhẫn và không tính tiền phí. Ngoài ra, nhẫn cưới còn được bảo hành trọn đời, bạn có thể đi chỉnh lại nếu nhẫn quá chật hoặc quá rộng.

Khi chọn nhẫn, các cô dâu, chú rể không nên chọn loại có bản quá dày vì khi đeo sẽ gây cảm giác khó chịu, thường xuyên chạm vào khe tay. Để biết chính xác kim cương có thật hay không, bạn cần yêu cầu người bán hàng thử bằng bút thử kim cương. Trong thời gian sử dụng, nếu không có thời gian mang nhẫn ra hàng làm bóng, thỉnh thoảng bạn có thể đánh qua bằng xà phòng để bụi bẩm và mồ hôi không bám cặn vào lòng nhẫn.

Hiện nay, xu hướng mới của các cặp vợ chồng là họ sẽ đổi nhẫn cưới khi khi có điều kiện kinh tế và muốn thay đổi kiểu dáng nhẫn cưới cho đỡ chán. Vì thế bạn cũng nên chú trọng đến xu hướng này khi đi chọn nhẫn.


Chuyên mục: Thời trang Làm đẹp

Tin nổi bật Thời trang Làm đẹp