congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Bố chồng 'bắt sống' con dâu ngoại tình

Đã xem: 4,042
Cập nhât: 8 năm trước
Hai kẻ tình si vồ vập nhau mà không biết, dưới cái giường họ đang mây mưa, bố và em chồng đang phải che mặt, nhắm mắt vì... bụi rơi! Con trai đi làm công trình xa, con dâu nức tiếng xinh và cũng nức tiếng lẳng lơ ở nhà với bố mẹ chồng. Qua vài bận thấy đưa một anh chàng về nhà chơi. Hôm trước thấy giới thiệu là anh thợ sửa nước, hôm sau lại bảo thợ điện nên bố

Hai kẻ tình si vồ vập nhau mà không biết, dưới cái giường họ đang mây mưa, bố và em chồng đang phải che mặt, nhắm mắt vì... bụi rơi!

Con trai đi làm công trình xa, con dâu nức tiếng xinh và cũng nức tiếng lẳng lơ ở nhà với bố mẹ chồng. Qua vài bận thấy đưa một anh chàng về nhà chơi. Hôm trước thấy giới thiệu là anh thợ sửa nước, hôm sau lại bảo thợ điện nên bố chồng đã sinh nghi. Một sáng, giả vờ đi công việc, ông bố cùng cậu em chồng chui tọt xuống gầm giường rình bắt quả tang con dâu đưa nhân tình về nhà hú hí. Chuyện thật như bịa xảy ra tại Hà Tĩnh đã làm cho không ít người cười mà ngao ngán.

Cô con dâu xấu tính tên là Lê Thị N. (21 tuổi), lấy con trai của ông Hoàng Hữu P. được hơn năm nhưng vẫn chưa chịu sinh cho ông đứa cháu đích tôn. Anh chồng làm kỹ sư xây dựng, nay đây mai đó, ít khi ở nhà nên cô vợ phòng không sinh ra hư tính. Trong khi bố mẹ chồng sốt sắng giục hai đứa nhanh có cháu nội để bế bồng thì xảy ra sự cố "hài hước" trên.  

con dâu ngoại tình

Cô dâu mới và cái lý của ngoại tình

Ông bà Hoàng Hữu P. và Nguyễn Thị K. ở khối phố 12, phường H., thành phố Hà Tĩnh là một gia đình gia giáo. Ông P. nguyên là cán bộ Ban tuyên giáo Tỉnh ủy về hưu. Còn bà K. hiện là giáo viên một trường cấp II trong thành phố. Ông bà sinh được hai cậu quý tử ngoan ngoãn, chăm chỉ nên sớm thành đạt. Ngoài cậu anh hiện là kỹ sư cầu đường, công tác tại một đơn vị tổng công ty xây dựng ở Vinh (Nghệ An) thì cậu em cũng có vị thế ở một đơn vị nhà nước trên địa bàn.

Chuyện con cái họ chẳng có gì phải lăn tăn, hai ông bà chỉ khát khao một đứa cháu đích tôn bởi ông P. là trưởng dòng họ, cần một thằng cu để nối dõi cho tông đường. Bởi vậy, khi anh con trai đầu là Hoàng Hữu H. bước sang tuổi 30, công việc ổn định, ông bà đã bắt đầu chiến dịch vừa vận động, vừa bắt ép con trai lấy vợ.

Lần lữa mãi không được, anh H. cũng cưới vợ theo sự sắp xếp của bố mẹ. Cô gái mà anh H. chọn làm vợ vừa tròn đôi mươi, xinh đẹp và làm việc tại một đơn vị tư nhân gần nhà. Hai người đã quen biết nhau từ trước. Gia đình củaLê Thị N. cũng thuộc hàng gia giáo, khá giả nên tạm gọi là môn đăng hộ đối.

Cưới nhau xong, anh H. lại biền biệt với những chuyến đi. Còn chị N. thì ở nhà bố mẹ chồng để làm tròn phận sự của một nàng dâu. Không biết có phải vì xa chồng hay không mà cô dâu mới Lê Thị N. sinh ra hư tính. N. phải lòng một anh chàng đẹp trai, chưa vợ, vừa chân ướt chân ráo về công ty nhận việc.

Không biết họ có tư tình với nhau từ lúc nào và đã đến nấc thang thứ bao nhiêu nhưng theo ông bố chồng thì cách đây độ hai tuần, một hôm, ông đang lúi húi dọn dẹp nhà cửa thì con dâu về nhà và không đi một mình như thường lệ mà có một nam thanh niên chở đi. Bận ấy, ông không chú ý nhiều, cũng không mảy may nghi ngờ khi nghe con dâu giới thiệu đấy là anh thợ sửa điện của cơ quan, tiện thể nhờ về xem lại đường điện của nhà mình. Mặc dù thấy điện đóm vẫn ổn định nhưng ông vẫn cứ vô tư để cho anh này kiểm tra độ an toàn của các đường dây.

Đến lần thứ hai, con dâu lại về nhà đúng vào giờ hôm trước. Theo nhẩm tính của ông thì giờ đó công sở chưa tan ca. Sáng sớm hôm đấy, ông sắp xếp hành lý để đi chơi nhà bà con ở huyện Kỳ Anh nhưng vì trời mưa nên không đi nữa. Tầm 9 giờ sáng, trong khi ông đang rung đùi ngồi xem ti vi thì nghe tiếng cửa lạch cạch.

Ông tưởng bà đi dạy về, lật đật ra mở cửa thì hóa ra là cô con dâu "có việc đột xuất nên phải về". Mà kỳ lạ là lại cái anh đẹp trai hôm trước chở đi. Thấy bố chồng ở nhà, cô này thoáng bối rối rồi nhanh nhảu giới thiệu đây là anh thợ sửa chữa nước máy của cơ quan. Nghe vậy, ông P. sinh nghi ngay. Cũng anh này cách đây mấy ngày mới là thợ điện, nay đã thành thợ nước. Chẳng biết có thợ gì nữa không đây! Nhưng ông P. cũng không tỏ thái độ gì, vẫn bình thường để giữ nguyên hòa khí dù trong lòng ông đã nghi ngờ về sự tiết hạnh của cô con dâu.

Hài hước chuyện bắt quả tang con dâu ngoại tình
Sự nghi ngờ ấy càng có cơ sở khi một lần đi ra đường, ông lại vô tình nhìn thấy con dâu và anh thợ điện hay thợ nước ấy tay trong tay dắt nhau tình tứ vào quán cafe. Nhưng ông cũng không vội nói với con trai khi mọi việc chưa có cơ sở. Với lại con dâu là do ông bà thúc ép, nếu có chuyện này nọ thật cũng có lỗi của ông bà. Vậy nên, một kế hoạch mật phục rình bắt quả tang chuyện léng phéng của con dâu đã được vạch định. Biết tính con dâu hay dẫn trai về nhà, ông P. quyết định gọi cậu con thứ hai đến, tương kế tựu kế ngay tại nhà mình.

Cả hai còn mượn cả máy ảnh, máy quay để ghi lại chứng cớ rõ ràng. Lựa ngày bà nhà có 5 tiết dạy, ông dậy thật sớm, vờ sắp xếp đồ đạc để đi chơi nhà bà con. Ông vừa làm vừa quan sát thái độ của con dâu và nhận thấy, cô nàng vui vẻ ra mặt, chạy lăng xăng xếp đồ cho bố chồng. Sau khi tiễn mẹ chồng đi dạy, cô Lê Thị N. chạy xuống bếp chuẩn bị bữa sáng. Đúng theo kế hoạch, anh con vội dắt xe sang hàng xóm gửi rồi hai bố con chui tọt xuống gầm giường một cách lặng lẽ, tạo hiện trường giả coi như đã đi chơi. Vì vội mà không kịp dùng bữa sáng để đánh lừa con dâu.

Về phần cô con dâu, sau khi chuẩn bị bữa sáng xong quay lên thì thấy bố chồng đã đi rồi. Tìm quanh quất không thấy xe đâu, biết chắc hai bố con đã về quê nên cô vội vơ lấy điện thoại gọi cho tình nhân đến nhà "ăn sáng" rồi cùng đi làm. Tầm 15 phút, anh chàng kia có mặt và sau khi tiếng cánh cổng sắt nặng nề kéo lại đánh sầm, hai anh chị lao vào nhau như thể khát khao được gặp nhau từ tiền kiếp mà chưa có dịp.

Hai kẻ tình si vồ vập nhau mà không biết rằng, dưới cái giường họ đang mây mưa, bố chồng và em trai chồng đang phải che mặt, nhắm mắt vì... bụi rơi! Không thể chịu đựng thêm được nữa, cậu em chồng chui ra chĩa máy quay, máy ảnh bấm lia lịa. Trong khi đó, ông bố chồng vớ lấy cây gậy đã chuẩn bị sẵn xông vào định đánh cho đôi gian phu dâm phụ mấy gậy nhưng không hiểu sao ông giơ lên rồi lại hạ xuống (sau này, ông P. lý giải với mọi người rằng sở dĩ lúc ấy ông không đánh là vì thấy con dâu của ông... nằm trên chứ không phải là anh chàng thợ điện nước kia, mà người ông muốn đánh lại chính là anh này chứ không phải con dâu ông). Ông lệnh cho đôi gian phu dâm phụ mặc quần áo vào để nói chuyện phải trái.

Nhưng một tình huống oái ăm ngoài kịch bản xảy ra kiến cho ông P. không kịp trở tay. Ấy là cô con dâu mất nết không biết hối lỗi còn già mồm. Ngay khi vừa khoác tấm áo lên mình, việc đầu tiên cô làm là nhảy xổ vào cậu em chồng cướp camera và máy ảnh, vừa cướp vừa hô hoán: "Chúng tôi đã làm được cái gì đâu mà các người dám quay phim chụp ảnh bôi nhọ danh dự của tôi?". Nói đoạn, cô này quay sang bố chồng đang đứng như trời trồng vì quá bất ngờ, lao vào đấm thùm thụp, bứt tóc, xé áo kẻ đã cắt ngang cuộc vui của mình.

Ông P. không nhẫn nhịn thêm được nữa, vội nhấc máy gọi cho ông bà sui gia đến để trắng đen hai mặt rõ ràng. Thêm một chuyện rất hài hước nữa là khi gọi điện, ông P. chỉ bảo ông bà sui gia sang gấp chứ không nói có chuyện gì với con gái cả. Vì thế đã khiến ông bà sui hoảng sợ, nghĩ con gái có tiền sử bệnh tim, ngộ nhỡ có chuyện không hay xảy ra nên trên đường đi, ông đã gọi luôn một ông bạn thân làm bác sĩ cùng đến.

Khi mọi người có mặt đầy đủ thì hàng xóm đã kéo đến chật nhà. Người nói ra, kẻ nói vào nhưng cũng chẳng át nổi giọng cô con dâu mất nết đang lớn tiếng phân bua về việc "chưa làm được gì". Trước tình cảnh trớ trêu ấy, bố mẹ cô gái buộc phải cúi mặt lôi cô về để dạy dỗ lại trong sự cười nhạo của bao người.

Còn anh chồng, sau khi biết chuyện cô vợ làm loạn ở nhà cũng chẳng buồn về nhà nữa, nghe đâu đã chuẩn bị tinh thần để đón Tết tại cơ quan và ra Tết sẽ làm thủ tục ly hôn vì không chấp nhận được cô vợ lăng loàn dù ông bà P. hết lời khuyên can con trai cứu rỗi cuộc hôn nhân này. Sau sự việc, ông P. cũng đóng cửa ngồi lì trong nhà để tránh những ánh mắt dị nghị và những câu hỏi xoáy khó trả lời của mọi người xung quanh.

Đăng bởi Phạm Thảo 21-04-2016 4042

Chuyên mục: Chuyện lạ Giải trí

Tin nổi bật Chuyện lạ Giải trí