congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Crocker V-Twin 1937- cổ và....độc

Đã xem: 1,665
Cập nhât: 9 năm trước
Với khối động cơ mạnh mẽ và ngoại hình “kì dị”, Crocker V-Twin 1937 là một bản độ “kịch độc”. Xe cổ yếu tố đầu tiên là… phải cổ. Chuyện xưa như trái đất nhưng vẫn là thứ chúng ta phải nhắc đến mỗi khi muốn bình luận về một chiếc xế độ cổ. Crocker V-Twin 1937 là một ví dụ thiết thực nhất.   Với cái giá dao động từ 270.000 – 340.000 USD cho một chiếc xe

Với khối động cơ mạnh mẽ và ngoại hình “kì dị”, Crocker V-Twin 1937 là một bản độ “kịch độc”.

 
Xe cổ yếu tố đầu tiên là… phải cổ. Chuyện xưa như trái đất nhưng vẫn là thứ chúng ta phải nhắc đến mỗi khi muốn bình luận về một chiếc xế độ cổ. Crocker V-Twin 1937 là một ví dụ thiết thực nhất.


  Với cái giá dao động từ 270.000 – 340.000 USD cho một chiếc xe cổ, quả thực Crocker V-Twin 1937 là cái tên không phải dành cho những người có hầu bao eo hẹp.


Điểm nhấn của chú xế độ Crocker V-Twin 1937 này chính là khối động cơ V – twin có dung tích 1.000 cc. Khỏi cần nói cũng biết sức mạnh của chú xế này ở mức độ nào và thường cũng rất ít xe cổ sở hữu khối động cơ này.


 Bên cạnh đó cũng cần phải nói rằng, chú xế này được làm với nhiều chi tiết chủ yếu tự sản xuất và “chế” lại thay vì đặt hàng từ bên ngoài. Đơn cử chính là bộ chế hòa khí của Crocker V-Twin 1937 là hàng “tại gia” và nhiều chi tiết nhỏ nhặt khác nữa.

Ngoài ra, để đảm bảo tiêu chí cổ nhưng vẫn đẹp và sành điệu, Crocker V-Twin 1937 còn được trang bị bộ cánh màu xanh khá lòe loẹt nhưng ấn tượng. Yên xe làm bằng da xịn, lốp, vành nan hoa, bình xăng và khối động cơ lộ thiên đều được làm bóng loáng…
 Đáng tiếc là, Crocker – người tạo ra bản độ Crocker V-Twin 1937 tuyên bố sẽ chỉ sản xuất rất hạn chế phiên bản này.


Chuyên mục: Thể thao Ô tô - Xe máy

Tin nổi bật Thể thao Ô tô - Xe máy