congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Ẩm thực vỉa hè : Những địa chỉ nổi tiếng trên toàn thế giới

Đã xem: 2,283
Cập nhât: 10 năm trước
 Với nhiều người, thưởng thức các món ăn địa phương là một cách trải nghiệm cuộc sống, đặc biệt là khi bạn đi du lịch. Thực tế, một nhà hàng sang trọng, tiện nghi là lựa chọn tốt nhưng có vẻ như chả ăn nhập gì với túi tiền tụi mình. Thay vào đó, sao bạn bạn không thử khoác ba lô xuống phố, thoải mái thưởng thức ẩm thực đường phố cùng những trải nghiệm vô

 Với nhiều người, thưởng thức các món ăn địa phương là một cách trải nghiệm cuộc sống, đặc biệt là khi bạn đi du lịch. Thực tế, một nhà hàng sang trọng, tiện nghi là lựa chọn tốt nhưng có vẻ như chả ăn nhập gì với túi tiền tụi mình. Thay vào đó, sao bạn bạn không thử khoác ba lô xuống phố, thoải mái thưởng thức ẩm thực đường phố cùng những trải nghiệm vô cùng thú vị mà chắc chắn ở nhà hàng không thể có được.


1. Macau, Trung Quốc


Quảng trường Senado và khu di tích Thánh Paul, phố Souvernir là những địa điểm “nóng” nhất về ẩm thực đường phố. Tại đây, các teen sẽ dễ dàng bắt gặp những món ngon của địa phương như: Io-mail-fan (cơm lạp xưởng với cháo yến mạch có lạc), Xíu mại (nhân cà-ri chả cá và thịt bò), thịt khô các loại, và nổi tiếng nhất, món bánh bao thịt băm rán.

2. Bangkok, Thái Lan

Do đặc thù của người Thái là ăn vặt nhiều và thích ăn ngoài đường nên ẩm thực hè phố ở Thái Lan rất phát triển. Khẩu vị của dân Thái chịu ảnh hưởng nhiều từ Ấn Độ, Malai, Campuchia và Trung Quốc.

3. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Không nơi nào trên quốc gia Châu Âu này nổi tiếng và nhiều hàng ăn dạo như Istanbul. Đến cảng Galata Bridge, mạn Bosporus, cửa sông Golden Horn, bạn có thể thưởng thức một chiếc sandwich cá tươi được làm ngay trên thuyền hay một chiếc Doner kebap, món bánh đặc sản của Istanbul.


Chuyên mục: Du lịch
Các bài viết liên qua đến Ẩm thực vỉa hè : Những địa chỉ nổi tiếng trên toàn thế giới

Tin nổi bật Du lịch