congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Ai là người được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2021?

Đã xem: 39
Cập nhât: 12 tháng trước
Được lên hẳn Top Search Google của năm 2021 là một điều quá đỗi tự hào, nhưng đôi khi mọi chuyện đều không như chúng ta tưởng tượng.

Theo một báo cáo thống kê gần nhất, hiện nay có khoảng 1 tỉ người sử dụng Google trên toàn thế giới. Google được ví như một con cáo già trong lĩnh vực Internet, họ biết cách làm ra những sản phẩm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của đại đa số bộ phận người dùng Internet. Có khi nào bạn tự hỏi, bạn có thể sử dụng Internet trong vòng bao lâu mà không "đụng chạm" đến bất kỳ dịch vụ nào của Google? Và đặc biệt, Google Search đã trở thành một điều không thể thiếu của người dùng Internet.

Trải qua một năm 2021 với nhiều biến động và các sự kiện khắp thế giới, bạn có tò mò ai là người được tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng này?

Thống kê từ Google Year In Search 2021, người được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới chính là nam tài tử Alec Baldwin. Sở dĩ nam diễn viên này trở thành nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet chính vì scandal chẳng may xảy ra vào tháng 10 vừa qua.

Vào ngày 22/10, cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương nặng tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi.

Hình ảnh Alec Baldwin gần như gục ngã, bật khóc ở bãi đậu xe bên ngoài Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Santa Fe sau khi bị thẩm vấn về vụ xả súng trên phim trường Rust

Dù sự việc vừa mới xảy ra vỏn vẹn 2 tháng nhưng đã khiến nam tài tử này leo lên Top Search của năm theo một cách chẳng ai mong muốn. Hiện sau sự cố, những vấn đề liên quan đến kiện tụng của tai nạn phim trường này vẫn là một trong những sự kiện được quan tâm nhất nhì hiện nay.

Theo NAI

Đăng bởi Hải Lý 09-12-2021 39

Chuyên mục:
Các bài viết liên qua đến Ai là người được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2021?

Tin nổi bật