congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

4 loại cây phong thủy giúp gia chủ xua đuổi vận đen, đón may mắn trong tháng cô hồn

Đã xem: 65
Cập nhât: 3 năm trước
Hãy xem những loại cây phong thủy nào thì sẽ giúp xua đuổi vận đen, mang lại may mắn cho gia đình bạn trong tháng cô hồn này nhé.

Trong quan niệm của người Á Đông, tháng 7 âm lịch, còn gọi là tháng cô hồn, là lúc những linh hồn vất vưởng được đi lại tự do ở chốn dương gian, có thể quấy nhiễu cuộc sống của con người.

Chính vì thế, nhiều người đã tìm những cách để trấn áp tà ma, xua đuổi vận đen, giúp gia chủ tăng sự tự tin cũng như những nguồn năng lượng tốt xung quanh gia đình họ, trong đó có việc trồng cây phong thủy.

Theo tờ Thời báo Ấn Độ, có 1 số loại cây có tác dụng hóa giải âm khí, tăng cường dương khí, giúp tăng vận may cho gia chủ như sau.

1. Cây xương rồng

Ngay từ cái tên của mình, xương rồng, giống như sự kết tinh của loài rồng bí ẩn nên trong phong thủy, loài cây này được cho là có sức mạnh và quyền năng nhất định, có thể giúp gia chủ cải biến vận mệnh, hóa giải sát khí.

Cây xương rồng

Xương rồng có thể tồn tại trong gần như mọi điều kiện khắc nghiệt nhất, thân luôn vươn thẳng, hướng về phía có ánh sáng mặt trời (dương khí) nên người xưa cho rằng nó có khả năng xua đuổi tà ma, đặc biệt giúp gia chủ vững tin, may mắn trong tháng cô hồn.

2. Cây đuôi công

Là 1 trong những loại cây cảnh có vẻ đẹp ấn tượng, lại có khả năng thanh lọc không khí, cây đuôi công là biểu tượng của sự thịnh vượng, rất thích hợp để làm cây trang trí trong nhà.

Cây đuôi công

Bên cạnh đó, cây đuôi công trong phong thủy học còn được cho là có giúp mang lại may mắn, thịnh vượng về cho gia chủ. Đây còn là loại cây biểu tượng cho phúc lộc, tiền tài bền vững, có tác dụng tỏa ra năng lượng tích cực, hút tài vận và xua đuổi tà ma, giúp gia chủ tấn tài tấn lộc.

3. Cây cỏ gương

Cây cỏ gương (trong tiếng Trung có tên gọi là Cây đồng tiền) cũng là 1 trong số các loài cây phong thủy có khả năng phát triển mạnh mẽ với tác dụng điều hòa không khí rất tốt.

Cây cỏ gương

Do lá của cây có hình tròn giống những đồng xu, cây cỏ gương được cho là sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí, làm ăn phát đạt. Có màu xanh mỡ màng, nó sẽ giúp cho những người sống trong nhà luôn có tâm trạng vui vẻ, tích cực, xóa bỏ vận xui.

4. Cây lưỡi hổ

Là 1 trong những loại cây phong thủy phổ biến, lưỡi hổ ngoài tác dụng lọc không khí, nhả oxy vào ban đêm thì còn được chú ý với tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ và ngăn chặn những điều xui xẻo đến với gia chủ.

Cây lưỡi hổ

Với những chiếc lá có phần ngọn sắc nhọn, vươn thẳng lên cao, cây lưỡi hổ tượng trưng cho sự quyết đoán, kiên định, có thể truyền đi thứ năng lượng tích cực và mạnh mẽ cho những người sống gần nó tạo dựng được 1 sự nghiệp vững vàng, cuộc sống hanh thông, thuận lợi.

Theo Indian Times

Thanh Hương - Theo SKĐS

Đăng bởi Ngọc Diệp 11-08-2021 65

Chuyên mục:
Các bài viết liên qua đến 4 loại cây phong thủy giúp gia chủ xua đuổi vận đen, đón may mắn trong tháng cô hồn

Tin nổi bật