congso.com congso.com

Môi trường công sở hiện đại: tìm thuê văn phòng coworking
Xây dựng thương hiệu: thiết kế in ấn bộ nhận diện, may đồng phục
Nguồn nhân lực chất lượng: kỹ năng thương mại điện tử, ngoại ngữ

Google thử nghiệm thành công ô tô không người lái dài 500.000 km

Đã xem: 1,440
Cập nhât: 11 năm trước
vừa qua, Google đã công bố một cột mốc quan trọng cho chương trình thử nghiệm ô tô không người lái. “Gã khổng lồ” đã thử nghiệm thành công hành trình gần 500.000 km không người lái một cách an toàn. Xe không người lái đã vượt qua một loạt các điều kiện giao thông khác nhau dưới sự điều khiển của hệ thống máy tính.Những

vừa qua, Google đã công bố một cột mốc quan trọng cho chương trình thử nghiệm ô tô không người lái. “Gã khổng lồ” đã thử nghiệm thành công hành trình gần 500.000 km không người lái một cách an toàn.

Xe không người lái đã vượt qua một loạt các điều kiện giao thông khác nhau dưới sự điều khiển của hệ thống máy tính.

Những chiếc ô tô không người lái này được áp dụng công nghệ Street View, phần mềm trí tuệ nhân tạo có khả năng điều khiển xe với sự trợ giúp của rất nhiều máy ảnh và bộ phận cảm biến.Chương trình đã được thử nghiệm trên một chặng đường dài và gần đây đã được bang Nevada (một bang nằm ở miền Tây nước Mỹ) cấp giấy phép hoạt động trên các tuyến phố công cộng.

Google cho biết, trước mắt họ vẫn là một con đường dài tuy nhiên, sự thành công của thử nghiệm trên là các cơ sở ban đầu cho việc phát triển ô tô không người lái của “Gã khổng lồ” trong tương lai.


Tin nổi bật Công nghệ Ô tô - Xe máy